căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin tức

bieu do 1

Những điểm sáng trong tăng trưởng kinh tế 2013

Điểm sáng dễ thấy nhất là tăng trưởng GDP đã cao lên qua các quý, một mặt phản ánh xu hướng của tăng trưởng kinh tế, mặt khác thể hiện sự kịp thời trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, sự cố gắng khắc phục khó khăn để vượt lên của cộng đồng doanh nghiệp, của người dân.

Xem chi tiết
dsc 0105

Những giờ học kiến thức thực tế

Chiều ngày 14/12/2013 Khoa đã mời anh Trần Minh Chánh, cựu sinh viên khoá 11, hiện đang công tác tại công ty kiểm toán Ernst & Young (E&Y), đã về hướng dẫn và chia sẻ kiến thức thực tế với sinh viên khoá 16 tại phòng C601.

Xem chi tiết
gia dien tai viet nam re hay dat

Giá điện tại Việt Nam rẻ hay đắt?

Nhà điện thấy giá điện Việt Nam rẻ nếu so với các nước trên thế giới. Người tiêu dùng thấy không rẻ vì so sánh với thu nhập hàng tháng của họ. Sẽ là khập khiễng khi hệ quy chiếu khác nhau.

Xem chi tiết
6 thong tin kinh te noi bat tuan qua

6 thông tin kinh tế nổi bật tuần qua

Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 11/2013, Việt Nam tiếp tục thâm hụt thương mại lớn nhất với thị trường Trung Quốc với mức thâm hụt lên tới hơn 2 tỷ USD.

Xem chi tiết
gvda (2)

Họp báo Giải Việt dã SVHS Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 9, năm 2013

(TT. Thông tin – Văn Lang, 10/12/2013) – Vào lúc 9h00 sáng nay, Trường ĐH Văn Lang đã tổ chức họp báo giới thiệu Giải Việt dã SVHS toàn thành lần thứ 9, năm 2013.

Xem chi tiết
buy sell classifieds

Thị trường tài chính cuối năm có nhiều dấu hiệu tích cực

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là hết năm 2013. Đây là một năm đặc biệt khó khăn đối với nền kinh tế nước ta, nên thị trường tài chính cũng không mấy khởi sắc. Từ nay đến hết năm, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng gì ở thị trường?

Xem chi tiết