căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin Kế toán - Kiểm toán

nhansu

Nhân sự tại Eximbank, BIDV, Vietinbank và MB biến động thế nào trong năm qua?

Một loạt các ngân hàng vừa công bố báo cáo tài chính năm 2013 như BIDV, Eximbank, Vietinbank, MB, Techcombank. Trong số này, các ngân hàng hầu hết báo lãi từ vài trăm tỷ tới hàng nghìn tỷ đồng, ngoại trừ Eximbank bất ngờ báo lỗ ở quý 4.

Xem chi tiết
tintuc091213

“Khó chịu” vì tỷ giá bất định?

Hai báo cáo về kinh tế vĩ mô, trong đó có lời khuyên nên phá giá VND từ 2% - 4% trong 2014 được dồn dập tung ra...

Xem chi tiết
tintuc111113

Tiêu chuẩn và điều kiện của kế toán trưởng

Kế toán trưởng giữ một vai trò quan trọng trong doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn. Để làm kế toán trưởng đòi hỏi phải đáp ứng một số tiêu chuẩn và điều kiện nhất định.

Xem chi tiết
chinh sach tien te 151113

Chính sách tiền tệ: Nhìn lại một chặng đường

Sau gần một năm thực hiện khuôn khổ pháp lý mới về quản lý thị trường vàng, có thể khẳng định quyền sở hữu, tích trữ, mua, bán vàng miếng hợp pháp của người dân được bảo vệ; thị trường vàng đã được sắp xếp lại một cách cơ bản; trật tự, kỷ cương trên thị trường đã được xác lập, tạo tiền đề phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dân.

Xem chi tiết
tintuc 071113

Nghị định số 105/2013/NĐ-CP: Quy định xử phạt về kế toán, kiểm toán độc lập

Có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/12/2013, Nghị định số 105/2013/NĐ-CP, ngày 16/9/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập. Bài viết, phân tích những quy định mới tác động trực tiếp đến tình hình tài chính của doanh nghiệp tại Nghị định trên.

Xem chi tiết
tintuc021113

"Xiếc" chuyển giá: Doanh nghiệp đã… "trơ"!?

Hàng trăm doanh nghiệp (DN) cả nội lẫn ngoại đã bị cơ quan thuế "vạch trần" hành vi chuyển giá để trục lợi tiền thuế. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở việc truy thu, phạt tiền DN vi phạm thì e rằng những màn "xiếc" chuyển giá sẽ vẫn tiếp diễn, ngày càng tinh vi hơn và gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách Nhà nước.

Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9