căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin Kinh tế - Xã hội

tan bo truong btc dinh tien dung dat trong tam go kho cho doanh nghiep

Tân Bộ trưởng BTC Đinh Tiến Dũng: Đặt trọng tâm gỡ khó cho doanh nghiệp

Ngay sau khi được Quốc hội phê chuẩn, tân Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng đã dành cho báo chí những chia sẻ về những công việc trọng tâm mà ông ưu tiên giải quyết.

Xem chi tiết
imagehandler.ashx

Lối thoát cho nền kinh tế: Luẩn quẩn gỡ rối

Theo đánh giá của các chuyên gia, nền kinh tế đang trong trạng thái rất khó giải quyết khi mọi vướng mắc đan xen. Gỡ được nút thắt này lại vướng chỗ khác, trong khi nguồn lực để tiếp sức cho việc “gỡ rối” này đang phải “khéo co” mà vẫn chưa “đủ ấm”.

Xem chi tiết
xang dau petrolimex 15963

Giảm thuế nhập khẩu xăng xuống 18%

Ngày 23/5, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 70/2013/TT-BTC sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số mặt hàng thuộc nhóm 2710 ban hành kèm theo Thông tư số 58/2013/TT-BTC ngày 8/5/2013.

Xem chi tiết
difficult software project

Liên Hợp Quốc dự báo kinh tế thế giới

Ngày 23/5, Liên Hợp Quốc (LHQ) công bố báo cáo dự báo kinh tế thế giới sẽ chững lại từ giữa năm nay nhưng vẫn đạt tăng trưởng khả quan trong năm 2014.

Xem chi tiết
trai phieu chau a

Trái phiếu của Việt Nam hấp dẫn nhất Đông Nam Á

Trái phiếu của Việt Nam được đánh giá hấp dẫn bậc nhất nhờ mức độ an toàn và khả năng sinh lời cao.

Xem chi tiết
6giaiphapdethucday11a1 6aa61

6 giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng GDP

Phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thẳng thắn: Nếu các khó khăn về tiếp cận vốn, tồn kho… không được xử lý thì khả năng GDP đạt 5,5% như mục tiêu QH đề ra cho năm 2013 là rất khó khăn. Có vẻ như tăng trưởng GDP là ưu tiên số 1, nhưng để giải bài toán này vẫn là một thách thức.

Xem chi tiết