căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin khoa Kế toán - Kiểm toán

img 4346

Tư vấn tuyển sinh 2014 tại Quảng Nam: Sài Gòn và ước mơ đại học, có quá xa?

Quảng Nam là địa điểm xa nhất của chương trình. Ban tổ chức nói với chúng tôi, đi quá khỏi Quảng Nam, rất khó để tiếp tục triển khai công tác tư vấn tuyển sinh, vì sự quan tâm dành cho các trường ĐH, CĐ phía Nam giảm rõ rệt. Vậy là từ đầu mút này, chúng tôi theo đoàn Tư vấn mùa thi 2014 của báo Thanh niên, gồm 21 trường ĐH-CĐ, thực hiện hành trình tư vấn hướng dần về ...

Xem chi tiết
kyhdgv 3

Dự án xây dựng Khu trường mới của Văn Lang ở quận Gò Vấp:

Từ nay đến tháng 4/2014, dự kiến Trường ĐH Văn Lang sẽ thống nhất thiết kế quy hoạch Khu trường mới của Văn Lang tại Quận Gò Vấp, chuẩn bị cho giai đoạn thi công xây dựng những hạng mục đầu tiên.

Xem chi tiết
01(a)

Mang Văn Lang đến những miền xa

Trong chương trình tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh tại Lâm Đồng, Đắk Lắk, đoàn tư vấn trường ĐH Văn Lang tiếp tục tham gia tư vấn tại 6 trường PTTH: Đức Trọng, Bùi Thị Xuân, Hồng Đức, Buôn Đôn, Cư M’gar và Trần Quang Khải.

Xem chi tiết
hermann

Trường ĐH Văn Lang: Tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh tại Lâm Đồng, Đắk Lắk

Cùng với các hoạt động tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh đã và đang được triển khai tại các trường THPT trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, từ ngày 20/2 đến ngày 28/2/2014, trường ĐH Văn Lang tham gia chương trình Tư vấn mùa thi 2014 do Báo Thanh Niên, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, tại 2 tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk.

Xem chi tiết
imgcc 5143

“Chúng ta cùng gói bánh”

Buổi sinh hoạt gói bánh chưng, bánh tét của Công đoàn trường ĐHDL Văn Lang đã diễn ra sáng 22/1/14, tại căn tin lầu 8 của trường. Đây là một hoạt động ý nghĩa của Công đoàn trường Văn Lang chào đón Tết cổ truyền của dân tộc. "Mừng Đảng, mừng xuân chúng ta cùng gói bánh” là chủ đề buổi sinh hoạt này.

Xem chi tiết
dsc 0105

Những giờ học kiến thức thực tế

Chiều ngày 14/12/2013 Khoa đã mời anh Trần Minh Chánh, cựu sinh viên khoá 11, hiện đang công tác tại công ty kiểm toán Ernst & Young (E&Y), đã về hướng dẫn và chia sẻ kiến thức thực tế với sinh viên khoá 16 tại phòng C601.

Xem chi tiết