căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin giáo dục đào tạo

img 3516

Công bố 4 môn thi tốt nghiệp THPT và thay đổi trong tuyển sinh ĐH - CĐ 2014

Chiều 24/2/2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức họp báo công bố chính thức việc thi và công nhận kết quả tốt nghiệp THPT 2014, học sinh lớp 12 sẽ thi tốt nghiệp 4 môn, đồng thời Bộ cũng thông báo một số thay đổi trong kỳ thi ĐH, CĐ 2014.

Xem chi tiết
tintuc210912

Có thể xóa sổ kỳ thi đại học

Để chuẩn bị đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu mới của GD-ĐT, lãnh đạo Bộ GD-ĐT cho biết Bộ GD-ĐT đang tiến hành việc rà soát, quy hoạch mạng lưới trường sư phạm trên cả nước.

Xem chi tiết
gd 010813

Chúng ta có lỗi nhiều trong nội dung, chương trình đào tạo

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thừa nhận như vậy tại hội nghị nêu lên ý kiến của nhân dân với Đảng, Nhà nước về các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam hiện nay do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức sáng 31-7.

Xem chi tiết
hutech

Mô hình tài chính giáo dục đại học trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, các quốc gia đều tìm kiếm những giải pháp nhằm gia tăng vốn đầu tư và hiệu quả sử dụng nguồn vốn cho giáo dục đại học. Bài viết giới thiệu 4 mô hình tài chính giáo dục đại học trên thế giới để từ đó rút ra một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.

Xem chi tiết
duhoclambailuankhinuocdadenchan2 thumb 248x156

Làm bài luận khi “nước đã đến… chân

Lướt Facebook ngốn mất nhiều thời gian để học và đủ thứ làm bạn mất tập trung khi vừa ngồi vào bài. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để học cật lực khi hạn chót nộp bài tiểu luận sắp đến?

Xem chi tiết
tinmoi17ongga thumb 248x156

Thứ trưởng Bộ GD

"Đề thi tuyển sinh có tính phân loại cao, có các câu dễ, trung bình và khó. Vì vậy, tùy theo năng lực và trình độ của mình, các thí sinh có thể đạt được kết quả cao thấp khác nhau" Thứ trưởng Ga "bật mí".

Xem chi tiết
1 2 3 4