căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin Kinh tế - Xã hội

so lieu thong ke venh nhung co the chap nhan duoc

Số liệu thống kê “vênh” nhưng có thể chấp nhận được

Đại biểu Quốc hội đã bày tỏ băn khoăn về tính chính xác của các số liệu về thị trường tài chính, tiền tệ mà Chính phủ cung cấp chưa sát với tình hình thực tế.

Xem chi tiết
dieu tra thong tin rua tien

Điều tra thông tin rửa tiền

Sau khi có thông tin 4 ngân hàng của VN liên quan đến mạng lưới rửa tiền toàn cầu vừa bị cảnh sát Mỹ phá vỡ, hôm qua 30.5, lực lượng chuyên trách của Bộ Công an đã chính thức nhập cuộc điều tra.

Xem chi tiết
bill gates

Bill Gates: Rửa bát mỗi tối, nộp thuế 6 tỷ đô và ... để lại cho con 0,05% tài sản

"Tối nào tôi cũng rửa bát, chắc chắn đó là một nghi lễ đáng để duy trì," Bill Gates nói

Xem chi tiết
cho ao tuong voi ha lai suat

Chớ ảo tưởng với hạ lãi suất

Chuyện quơ tay ra là có thứ cho vào miệng như mấy tháng vừa qua chỉ nên coi như một kỷ niệm đẹp chứ không phải một giả thiết hợp lý cho bài toán chiến lược đầu tư từ nay tới cuối năm.

Xem chi tiết
vi sao nguoi ngheo

Vai trò đối phó khủng hoảng tài chính của các tổ chức tài chính Nhà nước: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam

Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đang buộc người ta phải thay đổi quan điểm về vai trò của nhà nước theo hướng ủng hộ các phương pháp can thiệp nhiều hơn, bao gồm cả việc sử dụng các tổ chức tài chính nhà nước để thực hiện các mục tiêu của chính sách công.

Xem chi tiết
ts tdl1

Xây dựng chương trình phục hồi kinh tế giai đoạn 2013 - 2015

Trao đổi về giải pháp để đưa nền kinh tế thoát khỏi những khó khăn hiện nay, Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TP. Hồ Chí Minh Trần Du Lịch đề xuất xây dựng chương trình phục hồi kinh tế trong 3 năm giai đoạn 2013 - 2015 gắn với việc điều hành chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa linh hoạt, uyển chuyển. Đồng thời, công cuộc phục hồi nền kinh tế ...

Xem chi tiết