căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin Kinh tế - Xã hội

thue1

6 Luật có hiệu lực từ 1/1/2014

Sáu (6) Luật bắt đầu có hiệu lực gồm: Luật sửa đổi, bổ sung bổ sung một số điều Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng; Luật Khoa học và Công nghệ; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cư trú; Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh; Luật Hòa giải ở cơ sở.

Xem chi tiết
10sukien

10 sự kiện kinh tế nổi bật năm 2013

Năm 2013 tiếp tục là một năm đầy khó khăn thử thách đối với nền kinh tế, nhưng nhờ sớm dự báo được tình hình để từ đó đưa ra các giải pháp đúng và trúng, cộng thêm nỗ lực của cả hệ thống chính trị, nền kinh tế đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Dưới đây là những sự kiện kinh tế nổi bật nhất theo bình chọn của thoibaonganhang.vn.

Xem chi tiết
bieu do 1

Những điểm sáng trong tăng trưởng kinh tế 2013

Điểm sáng dễ thấy nhất là tăng trưởng GDP đã cao lên qua các quý, một mặt phản ánh xu hướng của tăng trưởng kinh tế, mặt khác thể hiện sự kịp thời trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, sự cố gắng khắc phục khó khăn để vượt lên của cộng đồng doanh nghiệp, của người dân.

Xem chi tiết
gia dien tai viet nam re hay dat

Giá điện tại Việt Nam rẻ hay đắt?

Nhà điện thấy giá điện Việt Nam rẻ nếu so với các nước trên thế giới. Người tiêu dùng thấy không rẻ vì so sánh với thu nhập hàng tháng của họ. Sẽ là khập khiễng khi hệ quy chiếu khác nhau.

Xem chi tiết
6 thong tin kinh te noi bat tuan qua

6 thông tin kinh tế nổi bật tuần qua

Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 11/2013, Việt Nam tiếp tục thâm hụt thương mại lớn nhất với thị trường Trung Quốc với mức thâm hụt lên tới hơn 2 tỷ USD.

Xem chi tiết
buy sell classifieds

Thị trường tài chính cuối năm có nhiều dấu hiệu tích cực

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là hết năm 2013. Đây là một năm đặc biệt khó khăn đối với nền kinh tế nước ta, nên thị trường tài chính cũng không mấy khởi sắc. Từ nay đến hết năm, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng gì ở thị trường?

Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20