căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Đoàn - Hội - CLB

Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên ĐH Văn Lang 2018"

Chương trình thi học bổng được tổ chức nhằm mục tiêu mang đến cơ hội học và thi lấy chứng chỉ hành nghề ACCA danh giá trong lĩnh vực Kế Toán – Tài Chính quốc tế cho những tài năng trẻ có nhiệt huyết và hoài bão muốn phát triển con đường nghề nghiệp trong các công ty đa quốc gia.

Xem chi tiết

Phụ đạo cho sinh viên khóa 21 và 22

Thời hạn đăng ký: từ 24/10/2016 đến hết 26/10/2016.

Xem chi tiết

Kỳ thi thử sức cùng TOEIC 2016

Trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay thì việc thông thạo một ngoại ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh vô cùng hữu ích. Nó giúp người lao động tiếp cận gần hơn với các công ty đa quốc gia, công ty toàn cầu, có được cơ hội việc làm và một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy, CLB A&M khoa KTKT đã phối hợp ...

Xem chi tiết

Lịch học phụ đạo

CLB A&M thông báo lịch học phụ đạo môn Kế toán chi phí.

Xem chi tiết

Cuộc thi “ME OF TOMORROW”

Nhận thấy những băn khoăn, lo lắng của sinh viên các năm đầu đại học chưa tự đánh giá được tính cách, năng lực và mong muốn của bản thân, cũng như thực tế công việc và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp; cuộc thi nhằm mang tới cho sinh viên một sân chơi lớn để thử sức, tự khẳng định bản thân và tìm kiếm mục tiêu nghề nghiệp của mình từ những năm đầu Đại học.

Xem chi tiết

Seminar "Thực tập - cơ hội trải nghiệm thực tế"

Nhằm triển khai hoạt động học thuật cho sinh viên, tăng cường kỹ năng tự học, tự nghiên cứu. Nhóm thực tập phối hợp với CLB học thuật A&M tổ chức buổi Seminar để giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các nhóm, giữa sinh viên các khóa K18 và K19 trong khoa KTKT với chủ đề: “Thực tập – Cơ hội trải nghiệm thực tế”

Xem chi tiết

Cuộc thi "Hành trình chinh phục kỹ năng - lần 1"

Trong tình hình đất nước ngày càng hội nhập sâu rộng như hiện nay, ngoài những kiến thức về chuyên môn thì kỹ năng nghề nghiệp là một trong những yếu tố rất có sức cạnh tranh trên thị trường lao động, những kỹ năng ấy tạo nên một lợi thế khá lớn cho những cá nhân nào sở hữu được chúng. Và những kỹ năng ấy phải được rèn luyện từ trong thực tế. Vì vậy, câu lạc bộ (CLB) ...

Xem chi tiết
1 2 3 4