căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Công tác sinh viên

Trường Đại học Văn Lang chờ đón sự kiện công bố nhận diện thương hiệu mới

(VLU, 21/12/2022) - Tự hào tiếp nối 27 năm hình thành và phát triển, từ tháng 12/2022, Trường Đại học Văn Lang công bố định vị thương hiệu mới, sẵn sàng cho bước chuyển mình với những mục tiêu to lớn hơn trong tương lai. Sự kiện lễ công bố nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 22/12/2022 tại cơ sở chính của Nhà trường, khẳng định thông điệp ...

Xem chi tiết

Đại học Văn Lang chuyển mình, Đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế

Đại học Văn Lang chuyển mình, Đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế

Xem chi tiết

THÔNG TIN VỀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH SINH VIÊN HK 222

THÔNG TIN VỀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH SINH VIÊN HK 222

Xem chi tiết

WEBINAR BUDGETS FOR PLANNING AND CONTROL

WEBINAR BUDGETS FOR PLANNING AND CONTROL.

Xem chi tiết

GAMESHOW ONLINE “3 PHÚT TIKTOK BIẾT HẾT TÀI KHOẢN”

Với mong muốn tạo sân chơi cho tất cả sinh viên của Khoa cũng như để chia sẻ cách tiếp cận tài khoản kế toán không dễ nhằn sẽ trở nên dễ nhớ và vui nhộn. Câu lạc bộ Kế Toán – Kiểm Toán AAC đã tổ chức cuộc thi: “3 PHÚT TIKTOK BIẾT HẾT TÀI KHOẢN”.

Xem chi tiết

Chương trình trải nghiệm dành cho sinh viên I ACB Experience và The Next Banker 2022

Chương trình trải nghiệm dành cho sinh viên mong muốn được đồng hành, chia sẻ đến các bạn sinh viên về những trải nghiệm công việc thực tế để giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại ngân hàng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như cơ hội trải nghiệm và làm việc chính thức sau khi khi tốt nghiệp. ACB đã đầu tư thiết kế 2 chương trình trải nghiệm ...

Xem chi tiết

TƯỞNG NHỚ THẦY BÙI QUANG ĐỘ - CHỦ TỊCH HĐ SÁNG LẬP TRƯỜNG

Thời khắc này, khi Kỹ sư Bùi Quang Độ đã về cõi vĩnh hằng, nhìn lại những thước phim tư liệu quý giá, lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của Thầy cho chặng đường 25 năm gắn bó với giáo dục và Trường Đại học Văn Lang, xúc động vô cùng.

Xem chi tiết

TỌA ĐÀM "XU HƯỚNG NGUỒN NHÂN LỰC HẬU COVID -19"

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế cùng với sự phát triển cách mạng công nghiệp 4.0, điều kiện việc làm của ngành Kế toán giúp cho công việc của nhóm ngành này không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Bên cạnh đó, sự chuyển dịch trong thị trường lao động hướng đến nguồn nhân lực chất lượng cao hậu COVID-19 đã đặt ra những thách thức lớn trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết

Buổi sinh hoạt đối thoại của SV K24,25,26

Buổi sinh hoạt đối thoại của SV K24,25,26

Xem chi tiết

Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai – Lighting up your future (LUYF) Mùa 9

Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai – Lighting up your future (LUYF) là Quỹ học bổng do Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Việt Nam (ACCA Việt Nam) đồng sáng lập, LUYF mang theo sứ mệnh trao niềm tin và truyền cảm hứng cho thế hệ nhân tài trẻ có ý chí vượt khó để vươn tới thành công kể từ năm 2012.

Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18