căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Câu lạc bộ AAC

hinh bai 1

HỘI THẢO WEBINAR ACCA – VLU NĂM 2020

Để thành công trong công việc hay cuộc sống, ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, hầu như tất cả mọi người đều cần trang bị và trau dồi cho bản thân những kỹ năng mềm để thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp. Một trong các kỹ năng quan trọng không thể không kể đến đó chính là kỹ năng giao tiếp.

Xem chi tiết
virtual 1

Cuộc thi trực tuyến “Virtual Finhack 2020 – Bứt Phá Kiến Thức Tài Chính”

Với mong muốn nuôi dưỡng và phát triển thế hệ sinh viên trẻ tài năng đầy bản lĩnh, ACCA hân hạnh mang tới cho các bạn sinh viên cuộc thi trực tuyến “Virtual Finhack 2020 – Bứt Phá Kiến Thức Tài Chính” nhằm giúp các bạn trẻ có thêm sân chơi để rèn luyện và thể hiện hiểu biết, kiến thức về lĩnh vực Kế toán - Tài chính, hoàn thiện được kĩ năng cá nhân cùng kết nối tinh ...

Xem chi tiết
avatar jts 2018

Cuộc thi Journey to Success Scholarship (JTS)

Sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu và lắng nghe chia sẻ từ những diễn giả nổi tiếng, và đón nhận sự định hướng từ những người đi trước. Từ đó, sinh viên có thể chủ động lựa chọn, nắm bắt và quyết định tương lai nghề nghiệp phù hợp nhất cho mình.

Xem chi tiết
dh van lang uom mam tai nang sv van lang 05

Học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên Đại học Văn Lang 2017”

Sáng ngày 12/11/2017, Chương trình Học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên Đại học Văn Lang 2017” do Trung tâm đào tạo Smart Train phối hợp Câu lạc bộ FAC, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường ĐH Văn Lang tổ chức đã diễn ra tại P.C601, Cơ sở 2 (233A Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh).

Xem chi tiết
poster

Chương trình "Ươm mầm tài năng sinh viên Đại học Văn Lang"

Giúp các bạn sinh viên khá giỏi chuyên ngành về Kế Toán – Kiểm Toán – Tài Chính – Ngân Hàng có thêm điều kiện tiếp cận học và thi lấy chứng chỉ Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA.

Xem chi tiết
standee ed2career

Tổ chức thi thử tiếng Anh JETSET trình độ B1 (CEFR)

Tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm các nội dung trong bài thi tiếng Anh quốc tế ESOL theo khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu do tập đoàn giáo dục Pearson cung cấp. Qua các kết quả thi thử, sinh viên nắm được năng lực ngoại ngữ bản thân để có kế hoạch cải thiện và trau dồi bản thân.

Xem chi tiết
poster uommam dh van lang

Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên ĐH Văn Lang 2016"

Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khá giỏi chuyên ngành về Kế Toán – Kiểm Toán – Tài Chính – Ngân Hàng có thể tiếp cận học và thi lấy chứng chỉ Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA.

Xem chi tiết
asi 2016

Talk show và cuộc thi Asean Integration Scholarship (AIS) 2016

Định hướng và khái quát về cơ hội nghề nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp có uy tín.

Xem chi tiết
tap huan tt200 0007

Tập huấn Thông tư 200/2014/TT-BTC

Ngày 22/12/2014, Thông tư 200/2014/TT-BTC ban hành thay thế hoàn toàn Chế độ kế toán theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC. Thông tư này có rất nhiều thay đổi và nhiều điểm mới, nên kế toán của các doanh nghiệp và những giảng viên giảng dạy các môn chuyên ngành kế toán khá vất vả để cập nhật nó. Điều này cũng gây ra nhiều khó khăn ...

Xem chi tiết
1 2 3