căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Học thuật

ncd hoithao 2016

Thay đổi giáo trình Nguyên lý kế toán

Bài viết này khái quát các mốc đổi mới có tính lịch sử về Chế độ kế toán Việt Nam theo việc ban hành và thực hiện các văn bản pháp quy trong lĩnh vực kế toán. Nội dung chính của bài viết tập trung vào phân tích một số nội dung trong giáo trình môn Nguyên lý kế toán thông qua phân tích các hạn chế về cách tiếp cận, quan điểm và cả về lý luận, khái niệm, thuật ngữ của ...

Xem chi tiết
nhanto cd

Những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của SV đối với chất lượng hoạt động ĐT của khoa KTKT trường ĐH Văn Lang

Xác định và đo lường những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng hoạt động đào tạo của Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Văn Lang, bài viết phân tích chất lượng hoạt động đào tạo của khoa theo mức độ hài lòng của sinh viên.

Xem chi tiết
ktqt lan

Kế toán Quản trị tại các trường ĐH ngoài công lập - Thực trạng và định hướng giải pháp

Nội dung kế toán quản trị và tổ chức thực hiện kế toán quản trị trong các trường đại học ngoài công lập tại nước ta là một yếu tố cần thiết, khách quan nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực trong đào tạo và tăng tính cạnh tranh khi hội nhập vào khu vực kinh tế Đông Nam Á (AEC) trong tương lai.

Xem chi tiết
timthumb.php

Kết quả giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2012 dành cho giảng viên trẻ

Giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2012 dành cho giảng viên là năm thứ 1 được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các cơ quan: Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam – VIFOTEC), Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam và Phòng Thương ...

Xem chi tiết
poster uommam dh van lang

Chương trình học bổng "Ươm mầm tài năng sinh viên ĐH Văn Lang 2016"

Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khá giỏi chuyên ngành về Kế Toán – Kiểm Toán – Tài Chính – Ngân Hàng có thể tiếp cận học và thi lấy chứng chỉ Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA.

Xem chi tiết
asi 2016

Talk show và cuộc thi Asean Integration Scholarship (AIS) 2016

Định hướng và khái quát về cơ hội nghề nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp có uy tín.

Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21