căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

TƯỞNG NHỚ THẦY BÙI QUANG ĐỘ - CHỦ TỊCH HĐ SÁNG LẬP TRƯỜNG

ƯỞNG NHỚ THẦY BÙI QUANG ĐỘ - CHỦ TỊCH HĐ SÁNG LẬP TRƯỜNG
 
   Thời khắc này, khi Kỹ sư Bùi Quang Độ đã về cõi vĩnh hằng, nhìn lại những thước phim tư liệu quý giá, lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của Thầy cho chặng đường 25 năm gắn bó với giáo dục và Trường Đại học Văn Lang, xúc động vô cùng.
   Cùng những người cộng sự chung lý tưởng, ngôi trường trong ao ước mà Thầy và đội ngũ lãnh đạo đã gầy dựng từ những ngày đầu đang dần hiện hữu ngày một rõ nét, không còn là giấc mơ nữa. Sinh viên Văn Lang ngày nay đang được thụ hưởng những giá trị cốt lõi mà những người đi trước đã vun đắp, trong đó có Kỹ sư Bùi Quang Độ.
Fanpage Trường Đại học Văn Lang xin gửi tặng video ý nghĩa tưởng nhớ Kỹ sư Bùi Quang Độ - người thủ lĩnh tinh thần vững chắc để các thế hệ Văn Lang được truyền cảm hứng, gieo niềm tin và khát vọng. Xin mời đại gia đình Văn Lang cùng xem video đặc biệt phát sóng tối nay, chia sẻ những tâm tình gửi gắm của Thầy Bùi Quang Độ dành cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và cộng đồng sinh viên Văn Lang.
   “Tôi có một niềm tin, niềm tự hào vô hạn đối với trường và những lãnh đạo kế cận đang hướng về tương lai. Trong thời khắc chuyển giao thế hệ, tôi chân thành cầu mong Đại học Văn Lang phát triển như niềm tin yêu của tất cả chúng ta" - KS. Bùi Quang Độ.
 
Link xem video tại đây: https://youtu.be/EhqAHx0R1t0