căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Trân trọng nổ lực của từng tân khoa


 

TRÂN TRỌNG NỖ LỰC CỦA TỪNG TÂN KHOA

 

 

(TT. Thông tin – Văn Lang, 30/6/2015) – Trong 2 ngày 27, 28/6/2015, Trường ĐH Văn Lang đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 16 tân thạc sĩ ngành Kỹ thuật Môi trường và gần 2.400 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư các ngành đào tạo của Trường tại Cơ sở 2 của Trường – 233A Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Năm nay, Lễ Tốt nghiệp diễn ra sớm hơn, tháng 6 thay vì tháng 7.
Năm nay, Lễ Tốt nghiệp được tổ chức một lần,
dành cho tân khoa tốt nghiệp trong năm học,
của tất cả các ngành.
Và năm nay, Lễ Tốt nghiệp của Trường được đổi mới,
trong tinh thần hướng đến đội ngũ sinh viên, phụ huynh
và thể hiện hình ảnh Văn Lang tròn 20 tuổi, phát triển vững vàng.

 

 

Lễ Tốt nghiệp tháng 6/2015, Trường ĐH Văn Lang tổ chức làm 4 đợt,
diễn ra trong 2 ngày 27
– 28/6/2015.

------------o0o-------------

Sáng
27/6/2015
 


Lễ Tốt nghiệp dành cho:     
Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Môi trường

                                             Kỹ sư ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

                                             Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh

                                             Cử nhân ngành Quan hệ công chúng

                                             Cử nhân ngành Quản trị Khách sạn

                                             Cử nhân ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Chiều
27/6/2015
 

Lễ Tốt nghiệp dành cho:      Cử nhân ngành Kỹ thuật Phần mềm

                                             Cử nhân ngành Kinh doanh Thương mại

                                             Cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng

Sáng
28/6/2015

Lễ Tốt nghiệp dành cho:      Kỹ sư ngành Công nghệ Sinh học

                                             Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh

                                             Cử nhân ngành Kế toán

Chiều
28/6/2015
 

Lễ Tốt nghiệp dành cho:      Kỹ sư ngành Kỹ thuật Nhiệt

                                             Kiến trúc sư ngành Kiến trúc

                                             Kỹ sư ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp

                                             Cử nhân ngành Thiết kế Thời trang

                                             Cử nhân ngành Thiết kế Công nghiệp

                                             Cử nhân ngành Thiết kế Nội thất

                                             Cử nhân ngành Thiết kế Đồ họa

 

 

Mỗi buổi, khoảng 550 đến hơn 600 tân khoa được Trường tiến hành nghi thức tốt nghiệp. Phụ huynh, bạn bè tân khoa đến chúc mừng, đến thăm Trường gấp hai, ba lần số tân khoa. Trong mỗi buổi, phần Lễ chung diễn ra trong Hội trường C001 đều được tiến hành chuẩn mực, trang trọng và sống động.

  

Lễ Tốt nghiệp sáng 27/6/2015, hơn 80 cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã đến tham dự, chúc mừng tân khoa và gia đình; trong đó có ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch Hội đồng quản trị; TS. Nguyễn Dũng – Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng quản trị; TS. Nguyễn Đắc Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng khoa Ngoại ngữ và các thành viên khác của Hội đồng quản trị, các vị trưởng, phó khoa, phòng, ban, trung tâm.

 

 

“Cảm ơn những thế hệ những người góp công góp sức xây dựng Trường, các nhà giáo tận tụy, tập thể cán bộ giảng viên và cả các em sinh viên đã hiện thực hóa những niềm mong ước mang tên Văn Lang... Tôi cũng có một mong muốn riêng, rằng mãi mãi từ nay về sau, những Lễ Tốt nghiệp của Trường ĐH Văn Lang sẽ giữ được tinh thần của ngày hôm nay, giữ được tình cảm chân thành, trân trọng tôn vinh đội ngũ sinh viên của Trường.”

 

Trích diễn văn chúc mừng tốt nghiệp,

TS. Nguyễn Dũng – Hiệu trưởng

trường ĐHDL Văn Lang

   
   

 

 
  Được sự ủy quyền của TS. Nguyễn Dũng, ThS. Võ Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo
– đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp.

 

 

Năm nay, tất cả thủ khoa các ngành đào tạo xuất hiện cùng nhau trên sân khấu.
Các bạn nắm tay nhau - sự nối kết đầu tiên vào cộng đồng cựu sinh viên Văn Lang.

Cùng nhau, họ giới thiệu đến mọi người loạt phim về cuộc sống học tập, rèn luyện dưới mái trường Văn Lang do chính các bạn và bạn bè, thầy cô cùng nhóm sinh viên làm phim khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông thực hiện trong vòng một tháng qua.


Mỗi thước phim, một dấu ấn đậm chất về đặc trưng của sinh viên khóa 17 (2011 – 1015), khóa 16 (2010 – 2015) từng ngành học: Môi trường – phẩm chất của người làm nghiên cứu; Du lịch – năng động; Kỹ thuật Phần mềm – sẵn sàng phát triển nghề nghiệp trong một thế giới thay đổi; Mỹ thuật công nghiệp – mỗi ngành một cá tính, khác biệt nhưng không cá biệt, cùng hòa sắc tạo nên bản sắc; Thương mại – một gia đình;… Rất ngắn gọn, chỉ như một gợi nhắc, nhưng từng đoạn phim ngắn đã gợi lên đâu đó trong các tân cử nhân niềm vui, niềm tự hào, nỗi nhớ tiếc, xúc động, yêu thương...

 

 

Đại diện cho tất cả tân khoa tốt nghiệp, các bạn thủ khoa đã gửi những lời cảm ơn, lời chúc, lời hứa đến gia đình, bạn bè, Nhà trường.

"Các thế hệ SV Văn Lang đã cùng nhau khẳng định năng lực, bây giờ đến lượt chúng ta. Hành trình đại học vừa qua, chúng ta đã cùng nhau bước đi và ngày hôm nay cùng nhau hân hoan trong ngày tốt nghiệp. Cảm ơn tất cả bạn bè đã góp những giai điệu ngọt ngào cho thời sinh viên dưới mái trường Văn Lang. Chúc mừng tốt nghiệp, và chúc các bạn tự tin thực hiện ước mơ của mình..."


(Nguyễn Hoàng Thanh Tú, thủ khoa ngành Tài chính Ngân hàng, thủ khoa tốt nghiệp với điểm số cao nhất Trường).

 

 

 

     

 

Phần nghi thức trao bằng năm nay, Trường có những đổi mới nhằm vinh danh mỗi sinh viên, thể hiện sự trân trọng mỗi một con người. Cũng như những năm trước, từng tân khoa được xướng danh họ tên, học vị, năm sinh, quê quán. Khi bước trên thảm đỏ đến bục nhận bằng, thông tin và hình ảnh của tân khoa được trình chiếu trên màn hình lớn. Khi sinh viên hoàn tất nghi thức tốt nghiệp, màn hình lớn chuyển sang nền chúc mừng, với thông tin cá nhân của từng người. Khoảnh khắc ý nghĩa này được đội ngũ chụp hình của Trường lưu giữ, tặng cho mỗi tân khoa.


 
 

Phụ huynh tập trung ở sảnh C để theo dõi khoảnh khắc này qua truyền  hình trực tiếp. Bên cạnh ba mẹ tân khoa kia là ba mẹ của tân khoa khác, niềm vui của họ được chia sẻ, lan tỏa rộng hơn. Nghi thức tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của các bạn. Niềm tự hào không chỉ tân khoa cảm nhận mà còn có gia đình, bạn bè. Nhiều phụ huynh trong Hội trường có thể tận mắt nhìn thấy khoảnh khắc ấy. Sự chăm chú trên gương mặt, nụ cười, ánh mắt thỏa nguyện... hạnh phúc này như bù đắp cho những vất vả, lo lắng sau bao năm.

 

 

 

 Khoảnh khắc trong Hội trường, áo mũ tân khoa trang trọng không che nét hồn nhiên hay tình cảm biết ơn, lưu luyến giữa thầy và trò. Lễ Tốt nghiệp trang trọng, nhưng ấm áp và gần gũi. Mỗi sinh viên Văn Lang đều hiểu đó là ngôi nhà của mình, hôm nay là ngày của mình, các bạn thật tự tin, tươi sáng trong sự chăm chút của mọi người, và trong tình yêu thương mà gia đình, nhà trường hôm nay dành riêng cho các bạn.

 

Đã thành truyền thống, Nhà trường dành tặng các bạn tân khoa con đường hoa trạng nguyên rực rỡ. Bên ngoài giảng đường đại học là những thử thách; có thể bạn không còn được bảo bọc chở che như giữa những bức tường của giảng đường, nhưng đó là cuộc sống. Kiến thức, kỹ năng, phẩm chất được đào tạo, rèn luyện, phát triển trong 4, 5 năm học chỉ thực sự có ích bằng quá trình lao động, làm việc và đóng góp cho gia đình, cho xã hội của các bạn, ngày mai.

 

 

Nụ cười bên gia đình, nụ cười bên bạn bè hôm nay của các bạn rạng rỡ, tươi sáng.
Các bạn đã chứng minh đam mê, nỗ lực của mình. Mong rằng các bạn vẫn sẽ đam mê, tinh thần đại học
trong nghề nghiệp sau này để nụ cười ngày mai vẫn rạng rỡ, tươi sáng như hôm nay.

 

 

 

 
Sân trường ngày tốt nghiệp rực rỡ những hình ảnh Lễ Khai giảng 4 – 5 năm trước của các bạn, được đặt ở nhiều góc sân, nhắc nhớ các bạn về hành trình sinh viên mình đã trải qua; trong lời chúc mừng thành công hôm nay, có cả lời nhắn: chúng ta đã trưởng thành bằng bao nỗ lực học tập và rèn luyện dưới mái trường này...

 

 

 

Trên các tầng lầu, phòng đón tiếp của từng khoa được bố trí ấm cúng,

là không gian gặp gỡ, trao đổi giữa Ban chủ nhiệm khoa, các thầy

cô giáo và phụ huynh, bạn bè của tân khoa. Trong phòng,

có khu vực truyền hình trực tiếp buổi lễ để mọi người

cùng chia sẻ niềm vui chung

 

  

 

 

 

 

 

 

Dòng tân khoa hơn 2.400 người tốt nghiệp năm nay sẽ tiếp nối vào dòng cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư Văn Lang khác đắp xây hình ảnh Văn Lang trong lòng xã hội. Vì vậy, đối với Văn Lang, dù đã ra trường, các bạn vẫn mãi là một phần quan trọng, là những tế bào sống góp phần tạo nên sức mạnh cho cơ thể Văn Lang. Và ngược lại, Nhà trường mong muốn các bạn mãi luôn cảm thấy niềm tự hào Văn Lang trong tâm thức mình trên những chặng đường phía trước. .

 

 

Lễ Tốt nghiệp tại Văn Lang – như một lời chia tay, như một lời chúc. Những trang mới của cuộc đời mỗi người sẽ mở ra, nhưng hy vọng ký ức đại học sẽ mãi mãi sống trong lòng mỗi thành viên gia đình Văn Lang.

 

  Trung tâm Thông tin