căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VĂN LANG XÚC TIẾN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ GIÁO DỤC TẠI HẠ LONG

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VĂN LANG XÚC TIẾN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ GIÁO DỤC
TẠI HẠ LONG
 
Trong khuôn khổ chuyến công tác tham dự Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu COP26 cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu, những thông tin về các ký kết và trao đổi thoả thuận hợp tác của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang với nhiều trường đại học và doanh nghiệp tại châu Âu được cộng đồng quan tâm đặc biệt. Trong đó, thông tin Tập đoàn giáo dục Văn Lang (Van Lang Education Group) đang xúc tiến xây dựng cơ sở Đô thị giáo dục Hạ Long (Hạ Long Pearl University Metropolis) tạo ấn tượng và bất ngờ lớn.
Fanpage Trường Đại học Văn Lang giới thiệu đến các bạn phối cảnh Đô thị Giáo dục Hạ Long và một số thông tin quan trọng.
???? Ngày 12/7/2020, TS. Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long và TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực giáo dục, nhấn mạnh những thỏa thuận tư vấn xây dựng Dự án đô thị phức hợp Đại học Hạ Long (Quảng Ninh), khai thác giá trị của đô thị đại học – một chủ đề chung mà cả hai trường đang quan tâm.
???? Ngày 01/11/2021, Tập đoàn giáo dục Văn Lang ký kết hợp tác với Ngân hàng Standard Chartered (Vương quốc Anh) về việc hỗ trợ tài chính cho các dự án xây dựng cơ sở Đô thị giáo dục Hạ Long và các đô thị đại học khác theo kế hoạch của tập đoàn đến năm 2027 theo tiêu chuẩn xanh, hướng đến phát triển bền vững.
Theo TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang: Campus của các trường đại học không còn hiểu theo cách nhìn truyền thống là các giảng đường và trang thiết bị dạy học thông thường, mà phải đóng vai trò thu hút và là hạt nhân để phát triển các khu đô thị, tăng cường trải nghiệm đa dạng cho người học. Bên cạnh khu phức hợp giáo dục tại Tp.HCM, Hòa Lạc – Hà Nội, sự ra đời của Đô thị giáo dục Hạ Long sẽ là bước tiếp theo của VLG để từng bước định hình đô thị đại học tiên tiến.