căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tài liệu tuyển sinh trường ĐH Văn Lang 2014 - 2015:

 Văn Lang chào khoá 20!

(TT. Thông tin – Văn Lang, 15/5/2014) -  Tài liệu tuyển sinh 2014 của trường ĐH Văn Lang đã được chính thức phát hành ngày 20/5/2014, cung cấp những thông tin mới nhất đến phụ huynh và thí sinh trước mùa thi tuyển sinh ĐH 2014.

 

        

Tài liệu tuyển sinh trường ĐH Văn Lang năm 2014 – 2015 gồm 3 phần lớn: phần “ Đường vào đại học” giới thiệu những thông tin về thi tuyển, xét tuyển và những chính sách của Văn Lang; phần “Hành trình sinh viên” giới thiệu những khởi đầu mới của sinh viên, quá trình hoạt động học tập, hoàn thiện để trưởng thành hơn và làm đồ án, thi tốt nghiệp vào năm cuối; phần” Ngành nghề” giới thiệu các ngành đào tạo của trường Văn Lang và con đường lập nghiệp của cựu sinh viên Văn Lang. 

Tập thể cán bộ - giảng viên các Khoa, Phòng, Ban và các anh chị cựu sinh viên của nhà trường đã cùng nhau biên soạn tài liệu này trong suốt 4 tháng, nhưng có những số liệu như kết quả khảo sát việc làm đã được thực hiện trước đó gần 1 năm.

    So với tài liệu của các trường bạn, cuốn sách của Văn Lang có phần dày dặn và chi tiết hơn. Quyển Tài liệu dày 56 trang, khổ A4. Đây là ẩn phẩm được phát hành mỗi năm, giúp bạn tìm hiểu thông tin về cách làm hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, thi tuyển, xét tuyển, chính sách của Văn Lang và những khác biệt sẽ gặp trong môi trường mới – môi trường đại học ở Văn Lang như: Phương pháp học Đại học, Lễ Hội Khai giảng, Lễ Tốt nghiệp tại Văn Lang, các hoạt động câu lạc bộ đội nhóm, các họat động văn nghệ... Tất cả các hoạt động được mô tả ngắn gọn, chủ yếu bằng hình ảnh, xoay quanh nhân vật trung tâm của nhà trường: sinh viên. Bản mềm của Tài liệu được cập nhật tại website tuyển sinh của trường:(www.tuyensinh.vanlanguni.edu.vn) 
   

Có những đổi mới cơ bản so với những ấn bản trước, tài liệu 2014 cung cấp một hình ảnh toàn diện về trường ĐH Văn Lang thông qua hình ảnh những con người cụ thể: những thí sinh đang tìm hiểu về trường, những sinh viên năm nhất, những hoạt động học tập và rèn luyện, những hành trình lập nghiệp, thành công và kinh nghiệm của thế hệ đi trước sẽ là những gợi ý, tham khảo quý báu cho lớp đàn em đi sau. 

Trải qua 19 năm hoạt động, mỗi một thế hệ sinh viên đều đang đóng góp những trải nghiệm của mình trong một hành trình trưởng thành chung. Ấn bản 2014 cũng là ấn bản mang tinh thần "Chào khoá 20" của trường.

 

 

Tài liệu tuyển sinh 2014 – 2015 gửi đến cho CB_GV_NV, SV Văn Lang, phụ huynh và thí sinh.

 

Trước khi in ấn chính thức, bản in thử đã được chuyển đến một số bạn học sinh phổ thông để lấy ý kiến. Các bạn đã góp ý chân thành, chi tiết để bản in chính thức được đẹp hơn, hữu ích hơn. Nhân dịp cuốn sách nhỏ này ra đời, bộ phận biên soạn và thiết kế, Trung tâm Thông tin trường ĐH Văn Lang, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những thầy cô giáo, những anh chị cựu sinh viên, những em học sinh, và những đồng nghiệp quý mến tại các bộ phận khác nhau của nhà trường đã cùng đóng góp công sức tâm trí cho quyển sách. Mang theo tình yêu và lòng tự hào về ngôi trường của mình - Văn Lang, cuốn sách sẽ đến với học sinh phổ thông Tp. HCM qua đợt hoạt động tháng 5/14, và học sinh các tỉnh, thành phố khác trên mọi miền đất nước trong mùa tuyển sinh 2014. Hy vọng, các bạn cũng sẽ thấy vui khi cầm trên tay tập sách nhỏ này.

 

  • Kiều Trang
    (Tổng hợp)