căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Rộn ràng Ngày hội thể thao Công đoàn trường năm 2013

Nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2013), ngày 19/5/20313, Công đoàn trường Đại học Văn Lang tổ chức Ngày hội thể thao tại Cơ sở 2 của trường.
 

Diễn ra trọn vẹn trong ngày Chủ nhật, từ 8g00 đến 18g00, Ngày hội thể thao Công đoàn trường đã nhận được sự  hưởng ứng nhiệt tình của hơn 200 công đoàn viên đến từ các phòng khoa ban và trung tâm của trường. 5 nội dung thi đấu gồm: Cờ tướng, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng rổ và Đi bộ thể thao.

Ngày Hội thể thao 2013, đúng tinh thần tên gọi của nó, là một Ngày Hội Lớn. Sân trường cơ sở hai ngày chủ nhật thật rộn ràng, náo nức, bởi tiếng nói tiếng cười giòn tan, những tràng pháo tay cổ vũ, bởi sắc màu trang phục của các đơn vị tham gia. Ai đến tham gia cũng thấy vui, được nói, cười thoải mái, được thử sức mình trong các phần thi, được trò chuyện, làm quen với nhiều người, cùng dự tiệc liên hoan buffet ngọt, và chia sẻ với nhau những câu chuyện tâm tình. 

Với tinh thần "chơi là chín, kết quả là mười", mỗi công đoàn viên đều thi đấu hết mình, tạo nên không khí hào hứng, sôi động. Chưa có cuộc thi nào lại nhiều giải thưởng đến thế! Có tất cả 80 giải, trong đó 71 giải cá nhân và 9 giải toàn đoàn. Điều vui nhất của hội thi năm nay Ban tổ chức công bố kết quả và trao giải thưởng ngay sau khi kết thúc các phần thi.
 

1. Giải Cờ tướng

Được tổ chức tại phòng ăn của căn tin cũ, từ 8g00-11g30, với sự tranh tài của 17 kỳ thủ đến Phòng Đào tạo, TT. Thông tin, TT. Kỹ thuật tin học, TT. Hỗ trợ sinh viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Kế toán, Khoa Tài chính Ngân hàng, Phòng PVHĐ2,3,4 và Bộ môn Toán. Áp dụng luật thi đấu cờ nhanh theo hệ Thụy sĩ, 7 ván, có sử dụng đồng hồ thi đấu, mỗi đấu thủ sử dụng 15 phút để hoàn thành ván cờ. Ở phần thi này, Phòng PVHĐ3 đoạt chức quán quân, Phòng Đào tạo đã xuất sắc đem về cho đơn vị mình hai giải thưởng: nhì và ba.
 
   
Các kỳ thủ thi đấu với tinh thần thoải mái... "Bông hoa giữa rừng gươm" Nguyễn Kiều Trang (TT. Thông tin) là nữ kỳ thủ duy nhất tham gia nội dung này. Theo dõi trận đấu, mọi người nói vui rằng: chắc phải đề xuất Ban tổ chức có thêm giải "dũng cảm" cho kỳ thủ này.
                                                 
 
Giải Cờ tướng

 
 Giải nhất: Phạm Văn Đồng  - P. PVHĐ3

 Giải nhì: Phan Nhất Linh - Phòng Đào tạo
 
 
 Giải ba: Nguyễn Đình Thanh - Phòng Đào tạo
 
 
 Giải KK: Nguyễn Đình Giao - Khoa QTKD.


2. Giải Cầu lông
Giải Cầu lông thu hút 47 công đoàn viên của 18 đơn vị là Phòng Đào tạo, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Kế toán, Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Du lịch, Khoa Thương mại, Khoa Kiến trúc Xây dựng, TTPT. Phần mềm, TT. Hỗ trợ Sinh viên, Thư viện, Phòng PVHĐ2, 3, 4, Bộ môn Toán, Bộ môn Anh văn, với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ. Ở nội dung thi đấu này, Khoa Công nghệ Thông tin lập kỷ lục: có số vận động viên tham gia đông nhất (15/47), tham gia nhiều nội dung nhất (4/5), đoạt được nhiều giải thưởng nhất: 8/15 giải.

 
                                
 
 
Giải Cầu lông
Nội dung đơn nam:

 

Giải nhất: Bùi Quốc Nam - Khoa CNTT.

 
Giải nhì: Phạm Ngọc Duy - Khoa CNTT.
 
Giải ba: Nguyễn Mạnh Dân - P.PVHĐ2.
 
 
Nội dung đơn nữ:

 

Giải nhất: Giáp Thụy Chi Lan - Khoa Thương mại.

 
Giải nhì: Trịnh Thị Phương - TTHT. Sinh viên.
 
Giải ba: Lê Thị Phương Loan - Khoa TCNH.
 
Nội dung đôi nam:
 
Giả nhất: Khoa CNTT.

 

 
Giải nhì: Khoa TCNH.

 

Giải ba: Khoa CNTT.

 

     
Nội dung đôi nam nữ:   

 
Giả nhất: Khoa MTCN.

 

 
Giải nhì: Khoa CNTT.
 
Giải ba: Khoa CNTT.
 

 

Ảnh: Trao Giải thưởng nội dung đôi nữ:  

  

 
Giải nhất: Khoa CNTT
 
Giải nhì: TTHT. Sinh viên
Giải ba: Khoa CNTT
 

 

----------------------------------------------------


3. Giải bóng bàn

Giải bóng bàn thu hút 14 Công đoàn viên tham gia đến từ 9 đơn vị: Phòng KH&QL Nhân lực, Bộ môn Toán, khoa MTCN, khoa Tài chính Ngân hàng, khoa Du lịch, khoa Quản trị Kinh doanh, Phòng PVHĐ1, Phòng Đối ngoại và TTKT. Tin học.

   
 

 

Kết quả Giải Bóng bàn
 
 
Nội dung đơn nam:
 
 
 Giải nhất: Nguyễn Đắc Anh Chương - Khoa QTKD.
 
 Giải nhì: Phạm Đức Hiệp – Khoa TCNH.
 
 Giải ba: Lê Hồng Doanh - Khoa MTCN.
 
 
Nội dung đơn nữ:
 Giải nhất: Nguyễn Thị Lan Vinh – Bộ môn toán.
 
-----------------------------------------------------

4. Giải Bóng rổ

 

75 công đoàn viên tham gia thuộc 14 đơn vị trong trường: Phòng KH&QL Nhân lực, Phòng Đào tạo, Khoa CN&QL Môi trường, Khoa Du lịch, Khoa Kế toán, Khoa Thương mại,  Bộ môn Toán, TTHT. Sinh viên, TT. Kỹ thuật tin học, Thư viện, Phòng PVHĐ1, 2, 4.

 
 

 

Giải Bóng rổ


  Giải nhất: Khoa Thương mại.
 

 

 
  Giải nhì: Trung tâm Kỹ thuật Tin học.
 

 

 
  Giải ba: Phòng KH&QL Nhân lực.

  Giải khuyến khích: Khoa CN&QL Môi trường.

-----------------------------------------------------------------------------------

 

5. Giải Đi bộ

Đi bộ là phần thi sôi động, với 150 vận động viên chia thành 18 tốp, phân theo độ tuổi và giới tính: nữ dưới 41, nam dưới 41, nữ trên 41 và nam trên 41. Phần thi đi bộ thể thao có nhiều điều thú vị, mọi người tham gia hào hứng và nghiêm túc dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ trọng tài được bố trí trên suốt chặng đường đi, vì thế sẽ thật khó nếu ai có ý định "đi tắt đón đầu"!
 

 
   
     

Đi bộ thể thao là phần có số lượng vận động viên tham gia đông nhất, cũng là phần thi có nhiều giải thưởng nhất:

có tới 35 giải thưởng gồm các giải Nhất, Nhì, Ba và giải khuyến khích.

Anh chị và các bạn có thể bấm vào đây để xem kết quả.


 

Giải toàn đoàn được trao cho 9 đơn vị: Khoa Môi trường - giải Nhất, Phòng Đào tạo và Khoa Kế toán Kiểm toán đồng giải Nhì, 6 đơn vị đoạt giải Ba gồm: Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Thương mại, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Du lịch, Phòng KH&QL Nhân lực và Phòng PVHĐ4.

  
Hội thi kết thúc bằng tiệc buffet nhẹ  với trái cây bánh ngọt ngay tại khu vực sảnh C trong không khí yên bình, dịu mát buổi chiều cơ sở 2 của trường. Mọi người cùng ăn bánh, kể cho nhau nghe những câu chuyện của mình, câu chuyện về trường về lớp, về gia đình, con cái với một niềm hào hứng, rôm rả bởi dư âm chiến thắng của ngày hội thể thao còn lại.
 

 

Ngày hội thể thao Công đoàn trường kết thúc với nhiều niềm vui. Niềm vui ấy được tạo nên bởi chính tinh thần tham gia thi đấu hào hứng, sôi nổi của mỗi công đoàn viên, bởi sự chu đáo của Ban tổ chức và góp một phần không nhỏ đó là sự hỗ trợ của các bạn Sinh viên trong CLB Ba lô xanh. Ban chấp hành Công đoàn gửi lời niềm cảm ơn tới các bạn, các bạn đã hỗ trợ hết mình để các thầy cô của mình có một ngày hội thao thật vui, thật đáng nhớ. 

Cô Nguyễn Thúy Bích - Chủ tịch Công đoàn trường chụp hình cùng các bạn CLB Ba lô xanh sau khi hội thi kết thúc, chiều 19/5/2013, tại sảnh C cơ sở 2 của trường ĐH Văn Lang.

 
Ngày hội thể thao đã kết thúc với chiến thắng dành cho tất cả mọi người. Chiến thắng không đơn thuần là những giải thưởng mang về, lớn hơn là sự kết nối thân tình, sâu sắc giữa các đơn vị, mọi người hiểu và thông cảm với nhau hơn, thêm yêu thương, thêm gắn bó. Bằng những công việc cụ thể đã và đang thực hiện, Công đoàn đã chứng tỏ sự trưởng thành của mình, không chỉ trong việc trong việc tổ chức các sự kiện như thế này, mà hơn nữa còn là chỗ dựa thực sự vững chắc, là tổ chức chăm lo cho tập thể công đoàn viên và người lao động của nhà trường.
Theo Nguyễn Liên
TT. Thông tin – Văn Lang