căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Phoenix: Sự trở lại

      

PHOENIX – SỰ TRỞ LẠI CỦA TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

(Khoa Tài chính Kế toán – Văn Lang, 13/11/2017) – Mở màn cho không khí sôi nổi của hoạt động văn nghệ đặc trưng của các khoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, “Phoenix: Sự trở lại” hứa hẹn sẽ đem đến một đêm diễn bùng nổ với nhiều tiết mục đặc sắc. Đây cũng là chương trình đầu tiên đánh dấu sự trở lại sau gần 10 năm của khoa Tài chính Kế toán (TCKT), trên cơ sở kết hợp hai khoa cũ Kế toán Kiểm toán và Tài chính Ngân hàng.

 

                             

Truyền thuyết kể rằng, Phượng hoàng là linh điểu có khả năng tái sinh vô hạn. Chịu sự thiêu đốt cả linh hồn và thể xác, từ trong biển lửa, từ đám tro tàn, một sinh mệnh Phượng hoàng mới được sinh ra, lại bắt đầu cuộc sống đầy thách thức trong hành trình đánh thức những năng lực của chủng tộc cao quý ẩn sâu trong thân thể non trẻ. Hình ảnh Phượng hoàng tái sinh luôn là một biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, là nơi gửi gắm niềm hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Đó là lý do những bạn sinh viên đầy nhiệt huyết của khoa Tài chính - Kế toán (TCKT) chọn Phoenix: Sự trở lại là chủ đề của đêm diễn. Biểu tượng Phượng hoàng đánh dấu sự trở lại cùng một khởi đầu mới của khoa TCKT, đồng thời thể hiện khát vọng vươn lên và tỏa sáng bằng cách đánh thức năng lực tiềm ẩn trong mỗi con người.

 48 tiết mục là một con số ấn tượng cho thấy sự hào hứng của các sinh viên Khoa đối với đêm diễn. Sau quá trình sàng lọc, Ban tổ chức đã chọn được 18 tiết mục phù hợp, được đầu tư công phu và bài bản của các “ca sĩ”, “dancer” sinh viên khoa TCKT để trình diễn vào đêm văn nghệ.

Bộ phận trang trí sân khấu cũng đang gấp rút hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng. “Ăn sân khấu, ngủ sân khấu, lê lết lấm lem cùng sân khấu” là những trải nghiệm không thể nào quên để tạo nên một đêm đón chào sự sự trở lại của khoa TCKT.

                                     

Khóa 23 năm nay “chào sân” đầy khí thế và hoành tráng với 3 tiết mục biểu diễn chính và 2 tiết mục góp mặt cùng đàn anh đàn chị. Ngoài ra, K23 còn góp 2 gương mặt MC là Đức Kim và Vân Anh. Sau khi vượt qua qua vòng casting đầy gay cấn, Đức Kim và Vân Anh sẽ cùng Thúy Hằng và Thiên Quý dẫn chương trình, khuấy động cho đêm diễn “Phoenix – sự trở lại”.

 

 

Mời các bạn cùng ghé sảnh C để “check-in” cùng “bé trứng” Phượng hoàng

 

Lửa Phượng hoàng sẽ thắp lên, truyền đi niềm tin về sức sống và sức bật của tuổi trẻ, truyền cảm hứng và những cảm xúc thăng hoa cho những ai tham gia. Vì vậy, hãy đến C001 vào 18g00 đêm thứ Sáu 17/11/2017 để cùng thắp và truyền lửa với khoa TCKT, cùng Phoenix – sự trở lại bạn trẻ nhé!

 

Bài: Nhung Lê

Ảnh: BCH Đoàn – Hội Khoa TCKT