căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Ngày đầu xét tuyển Nguyện vọng bổ sung

Ngày đầu xét tuyển Nguyện vọng bổ sung:

 

           Nhiều thí sinh tích cực tìm hiểu thông tin                      


(TT. Thông tin – Văn Lang, ngày 25/8/2015) – Ngày 25/8/2015, Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Văn Lang thông báo chính thức về việc xét tuyển NVBS đợt 1. Ngay trong ngày, khoảng 200 lượt thí sinh và phụ huynh đã đến Trường tìm hiểu thông tin xét tuyển NVBS.
 


Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh dễ dàng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, các đợt xét tuyển NVBS đã được rút ngắn thời gian từ 20 ngày xuống còn 10 ngày. Như vậy, Xét tuyển NVBS đợt 1 diễn ra từ 26/8 – 07/9/2015.

Trong ngày 25/8/2015, dù chưa phải là ngày nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NVBS, nhiều thí sinh và phụ huynh đã đến Trụ sở Trường ĐH Văn Lang để tìm hiểu thông tin. Những ngành nào có xét tuyển NVBS? Bao nhiêu chỉ tiêu dành cho NVBS? Mức điểm nhận hồ sơ NVBS có cao hơn điểm chuẩn NV1 không? – đó là những thắc mắc được nêu ra nhiều nhất.

 

 

Trường ĐH Văn Lang xét tuyển NVBS đợt 1 (26/8 – 07/9/2015)

Xét tuyển NVBS đối với 15 ngành, chi tiết mức điểm nhận hồ sơ và chỉ tiêu NVBS từng ngành xem tại đây

 


 

Thông tin đã được cập nhật nhanh chóng, kịp thời trên website và các kênh tư vấn online của Trường, nhưng khu vực tư vấn trực tiếp vẫn là nơi được thí sinh và phụ huynh lựa chọn để nghe tận tai, thấy tận mắt, từ đó yên tâm hơn.

 

Khu vực tư vấn trực tiếp được tổ chức thành nhiều bàn tư vấn với nhiều chuyên viên tuyển sinh, sinh viên tình nguyện hoạt động cùng lúc, thí sinh và phụ huynh không phải chờ đợi quá lâu.

 

Khu vực tư vấn đặt ngay tại Lầu 1, Trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. HCM - nơi thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Trong thời gian Xét tuyển NVBS đợt 1, đây cũng là nơi hướng dẫn cách ghi hồ sơ, kiểm tra giấy tờ cần thiết để thí sinh không phải điền lại các mẫu giấy nhiều lần.


 

Khu vực tư vấn trực tiếp gần với phòng Kế toán và phòng Đào tạo - nơi thí sinh nộp lệ phí xét tuyển và hồ sơ ĐKXT, giúp thí sinh hoàn thành các thủ tục nhanh chóng.

 
 

Bên cạnh khu vực tư vấn trực tiếp, các kênh tư vấn khác tiếp tục được duy trì, là kênh hỗ trợ thông tin nhanh cho các thí sinh và phụ huynh không có điều kiện trực tiếp đến Trường.

Điện thoại: (08) 3837 4596 – 3836 4954

Live chat: tuyensinh.vanlanguni.edu.vn

Facebook:https://www.facebook.com/truongdhvanlang

 

Ảnh: Điện thoại là kênh tư vấn hoạt động với tần suất cao. Các chuyên viên tuyển sinh, SV tình nguyện luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của thí sinh và phụ huynh.


 

Trường ĐH Văn Lang tiếp tục thực hiện các clip tư vấn về thông tin ngành nghề, chương trình đào tạo của Trường. Thí sinh và phụ huynh có thể truy cập website Tuyển sinh hoặc kênh Youtube của Trường ĐH Văn Lang để xem toàn bộ các clip trong chương trình.

 

 

Chương trình ngành Kế toán tại Trường ĐH Văn Lang

           có gì đặc biệt?

TS. Nguyễn Cửu Đỉnh, Trưởng khoa Kế toán Kiểm toán, Trường ĐH Văn Lang trả lời câu hỏi về chương trình học của ngành Kế toán (bấm vào clip để xem). Trong đợt Xét tuyển NVBS đợt 1, ngành Kế toán tuyển 90 chỉ tiêu, mức điểm nhận hồ sơ là 16.0 cho tất cả các tổ hợp.

Trong những ngày tới, Trường ĐH Văn Lang sẽ chuyển đến thí sinh và phụ huynh clip tư vấn về ngành Tài chính Ngân hàng. Toàn bộ các clip của chương trình xem tại đây.


 

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển NVBS gồm:


1/ Phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, được đăng ký 4 ngành của trường, các nguyện vọng được xếp thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4. Mỗi nguyện vọng cần chỉ rõ ngành ĐKXT và tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển (theo mẫu quy định được phát tại trường hoặc download tại đây)

2/ Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 (bản “Dùng để xét tuyển nguyện vọng bổ sung”) và điểm của tất cả các môn thi mà thí sinh đã đăng ký dự thi có đóng dấu đỏ của trường chỉ trì cụm thi (không nhận bản sao, bản photocopy, bản scan)

3/ Một phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh. Trong trường hợp thí sinh không chuẩn bị kịp, Trường ĐH Văn Lang có sẵn phong bì, thí sinh có thể điền thông tin và nộp ngay, không cần mua bì thư ở ngoài


4/ Thí sinh đăng ký vào các ngành năng khiếu, nộp thêm Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2015 (bản "Dùng để xét tuyển NVBS") và điểm của tất cả các môn thi mà thí sinh đã đăng ký dự thi có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi (không nhận bản sao, bản photocopy, bản scan)


5/ Lệ phí xét tuyển 30.000 đồng

Từ ngày 26/8 đến 17h ngày 07/9/2015, thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT nguyện vọng bổ sung qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại
Phòng Đào tạo, Trường ĐH Văn Lang, 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. HCM.

 

Trong ngày 25/8/2015, đã có khoảng 200 lượt thí sinh và phụ huynh đến Trường ĐH Văn Lang tìm hiểu thông tin xét tuyển NVBS. Trường ĐH Văn Lang sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về xét tuyển NVBS đợt 1, trên website và trang Tuyển sinh của Trường. Các kênh tư vấn vẫn hoạt động liên tục, sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho thí sinh và phụ huynh.


Bảo Linh