căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Lễ kết nạp hội viên hội sinh viên Việt Nam cho K20

LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM CHO K20

 

     
   

Sáng 14/10/2014, tại HT C.001, BCH Liên Chi Hội Khoa KTKT đã tổ chức kết nạp Hội viên Hội sinh viên Việt Nam (HSV Việt Nam) cho 245 sinh viên K20.

Đến tham dự có thầy Trưởng Khoa TS. Nguyễn Cửu Đỉnh, chị Đàm Thị Bích Hằng - Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐH Văn Lang, cô Trương Thị Ngân - GVCN lớp K20KT.

Buỗi lễ kết nạp diễn ra rất trang trọng, nghiêm túc, với không khí háo hức, vui tươi của các bạn tân sinh viên. Thầy trưởng khoa và chị chủ tịch HSV trao huy hiệu Hội cho 6 bạn chi hội trưởng đại diện cho 6 lớp.

Bạn Thùy Ngân, Chi hội trưởng lớp K20KT2 thay mặt cho 245 hội viên mới bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được là hội viên của HSV Việt Nam. Tiếp tục phát huy truyền thống của HSV Trường ĐH Văn Lang, bạn hứa sẽ cùng với các bạn K20 không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Bạn cũng cám ơn sự quan tâm của BCN Khoa, các anhchị trong BCH Đoàn – Hội đã giúp đỡ để các bạn K20 nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường học tập mới, còn nhiều bỡ ngỡ và xa lạ.

Chị Bích Hằng cũng nhắn nhủ tới tất cả các bạn hội viên Khoa KTKT về chương trình hành động cụ thể của HSV Trường ĐH Văn Lang là học tập và rèn luyện để đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt. 5 tiêu chí để các bạn hội viên phấn đấu là: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” như kim chỉ nam để tất cả các hội viên rèn luyện và phấn đấu nhằm hoàn thiện bản thân, để trở thành một công dân tốt có ích cho xã hội sau khi ra trường.

Như vậy, sau buổi lễ kết nạp,245 sinh viên K20 đã chính thức trở thành hội viên Hội sinh viên Việt Nam. Chúc tất cả các em luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ của người sinh viên, góp phần xây dựng trường Văn Lang ngày càng vững mạnh.

 

Cô Phạm Thị Nga

Bộ phận CTSV