căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Khen thưởng thành tích nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2017

(P. Tuyển sinh – Văn Lang, 30/12/2017) – Sáng 30/12/2017, Trường Đại học Văn Lang đã trao thưởng cho 14 giảng viên và sinh viên/ nhóm sinh viên đạt các giải thưởng nghiên cứu khoa học năm 2017.

 

Năm 2017, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Văn Lang khá sôi nổi, và đã giành được nhiều giải thưởng trong những cuộc thi lớn trong nước và quốc tế. Đặc biệt, trong hai tháng cuối năm, Trường Đại học Văn Lang vui mừng nhận được 14 giải thưởng tại 5 cuộc thi danh giá. Đây thật sự là kết quả đáng tự hào của thầy và trò các Khoa, là cái kết đẹp của năm 2017.


1. Cuộc thi Nghệ thuật sắp đặt 2017 - “Bản hùng ca Mậu Thân 1968”: 01 giải Nhất;
2. Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu Khoa học cấp bộ 2017: 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải Khuyến khích;
3. Giải thưởng Loa Thành 2017: 02 giải Ba, 04 giải Khuyến khích;
4. Cuộc thi Nhà thiết kế trẻ châu Á (AYDA 10th): 01 giải Ba;
5. Giải thưởng Euréka 2017: 01 giải Khuyến khích.

 

Sáng nay, trong khuôn khổ buổi họp cuối năm của lãnh đạo Trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Lang đã trao thưởng, biểu dương thành tích của thầy và trò các Khoa trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Nhà trường hy vọng, thành tích này sẽ là động lực để các Khoa thúc đẩy hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học của cả sinh viên và giảng viên trong năm mới.

 

DH van lang khen thuong nghien cuu 2017 01ThS. Võ Văn Tuấn – Uỷ viên Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng thường trực trao thưởng
cho 5 nhóm SV đoạt giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ năm 2017.
Xem thêm bài viết: Văn Lang đạt 5 giải thưởng sinh viên NCKH toàn quốc năm 2017 sinh viên NCKH toàn quốc năm 2017

 

DH van lang khen thuong nghien cuu 2017 02PGS. TS. Nguyễn Văn Áng – Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho 6 sinh viên và giảng viên hướng dẫn
đoạt giải thưởng Loa Thành 2017.

Xem thêm bài viết: Khoa Kiến trúc, Trường Văn Lang nối dài thành tích giải thưởng Loa Thành 2017

 

DH van lang khen thuong nghien cuu 2017 03
Đại diện cho nhóm SV Mỹ thuật đoạt giải Nhất trong cuộc thi Nghệ thuật sắp đặt 2017, HS. Đào Chí Đắc – giảng viên hướng dẫn, trình bày tóm tắt về cuộc thi, những lý do nhóm sinh viên Trường ĐH Văn Lang – một “nhóm amater” nhưng xuất sắc đoạt giải Nhất danh giá trong cuộc thi vốn chỉ dành cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp này.

Xem thêm bài viết: Nghệ thuật sắp đặt - cách kết nối lịch sử độc đáo của sinh viên Mỹ thuật Văn Lang

 

DH van lang khen thuong nghien cuu 2017 05

TS. Nguyễn Đắc Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường ĐH Văn Lang trao thưởng
cho thầy và trò Khoa Kiến trúc đoạt giải Ba trong cuộc thi Nhà thiết kế trẻ châu Á (Asian Young Design Award 10th)
với đề tài “Làng nổi An Giang”. Nhóm sinh viên: Uông Đại Vũ (khóa 20), Nguyễn Thị Cẩm Hường (khóa 20).
GVHD: ThS. KTS. Trương Nguyễn Hồng Quang.

 

DH van lang khen thuong nghien cuu 2017 06

 TS. Dương Tấn Diệp – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Văn Lang
trao thưởng cho cô trò Khoa Kiến trúc đoạt giải Khuyến khích - Giải thưởng Euréka 2017,
đề tài “Thực trạng và giải pháp cải tạo trường tiểu học ở Tp.HCM để người khuyết tật tiếp cận và sử dụng”.

Nhóm SV thực hiện: Vũ Thị Thu Trang (khóa 20), Trần Thị Trúc Xinh (khóa 20). GVHD: ThS. KTS. Mai Lê Ngọc Hà

DH van lang khen thuong nghien cuu 2017 07KS. Bùi Quang Độ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Nguyễn Cao Trí – Phó Chủ tịch HĐQT chúc mừng
các giảng viên hướng dẫn và các sinh viên/ nhóm sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học trong năm 2017.

 

DH van lang khen thuong nghien cuu 2017 08
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang khẳng định: 19 giải thưởng đạt được trong năm 2017 là thành tích rất đáng tự hào. Đây là sự nỗ lực rất lớn của cả sinh viên và thầy cô các khoa trong năm vừa qua.

Điều này cũng chứng tỏ rằng, hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường đang có những khởi sắc. Hoạt động này cần được khuyến khích hơn nữa trong thời gian tới.

DH van lang khen thuong nghien cuu 2017 09
Tại buổi họp, TS. Nguyễn Cao Trí – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị cũng cho rằng: nghiên cứu khoa học là phần cực kỳ quan trọng trong một trường đại học.

Vì vậy, chi phí đầu tư cho hoạt động này, cho cả giảng viên và sinh viên, sẽ phải nhiều hơn. Khi được đầu tư đúng mức, kết quả nghiên cứu khoa học chắc chắn sẽ tốt hơn.

 

Nhìn lại thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2017 của sinh viên, bên cạnh ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các em sinh viên và các thầy cô hướng dẫn, các chính sách của Nhà trường nhằm khuyến khích sinh viên, giảng viên tham gia, sự đầu tư kinh phí đủ lớn để thực hiện đề tài, cơ sở vật chất... là những nhân tố có tầm ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả và chất lượng nghiên cứu khoa học trong một trường đại học. Những khẳng định của lãnh đạo Trường hôm nay, cùng những hoạt động thúc đẩy nghiên cứu hoạt động khoa học trong năm học 2016 - 2017 đã củng cố niềm tin rằng: hoạt động nghiên cứu khoa học trong năm 2018 của Trường ĐH Văn Lang sẽ tiếp tục khởi sắc. 

 

Nguyễn Liên