căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Hội thảo tư vấn xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2014

 

 

Tuyển sinh đại học năm 2014:

 

 Hội thảo tư vấn xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2014
 

 

(TT. Thông tin – Văn Lang, 5/8/2014 Nhằm chuyển đến quý phụ huynh và thí sinh những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường ĐH Văn Lang, trường ĐH Văn Lang sẽ tổ chức Hội thảo tư vấn xét tuyển NV bổ sung (NV2) vào lúc 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 10/8/2014, tại Trụ sở của trường (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh).

 

 
 
Hội thảo sẽ cung cấp đến quý phụ huynh và các bạn thí sinh các thông tin xét tuyển mới nhất về XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG (NV2) năm 2014 của trường; chỉ tiêu các ngành học; các chính sách tuyển sinh của trường ĐHDL Văn Lang (chính sách học phí, chế độ học bổng, miễn giảm...); và các thủ tục, hồ sơ và thời hạn xét tuyển NVBS vào trường. Qua Hội thảo,  Nhà trường mong muốn quý phụ huynh và các bạn thí sinh có được sự hiểu biết cặn kẽ về trường cũng như những giá trị mà trường có thể mang đến cho người học và có được sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn, đảm bảo cho con đường tương lai của thí sinh.
 
Để đăng ký tham dự hội thảo, quý phụ huynh và các bạn thí sinh vui lòng liên hệ Trung tâm Thông tin – trường ĐH Văn Lang: Điện thoại: (08) 38374596; Email: tttt@vanlanguni.edu.vn.
 
 

 

Năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh chung bậc đại học của trường ĐH Văn Lang là 2.500 sinh viên, bao gồm cả NV1 và NV bổ sung, tăng 700 chỉ tiêu so với năm 2013. Dự kiến sau ngày 10/8/2014, trường ĐH Văn Lang sẽ công bố điểm trúng tuyển NV1, đồng thời công bố điểm xét tuyển NV bổ sung vào trường. 
      
  Từ ngày 5/8/2014, Nhà trường sẽ bố trí khu vực Tư vấn trực tiếp cho thí sinh và phụ huynh tại Trụ sở trường, 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Từ ngày 5/8/2014, Nhà trường sẽ bố trí khu vực Tư vấn trực tiếp cho thí sinh và phụ huynh tại Trụ sở trường, 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, với sự tham gia giải đáp thông tin từ các chuyên viên và tư vấn viên của trường. Các buổi tư vấn liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, thời gian từ 7h30 đến 17g00, giải quyết cụ thể từng thắc mắc, giúp thí sinh tìm được ngành học phù hợp và tham gia đăng ký xét tuyển NV bổ sung dựa theo số điểm thi đại học của thí sinh. Khu vực Tư vấn trực tiếp được sắp xếp ngăn nắp tại sảnh lầu 1, Trụ sở của Trường. 
 
Song song với hoạt động Tư vấn trực tiếp, trường ĐH Văn Lang sẽ tổ chức Hội thảo tư vấn xét tuyển NV bổ sung vào ngày 10/8/2014, tại  Trụ sở trường. Đây là hoạt động thường niên của trường trong những năm gần đây nhằm tạo nhịp cầu tư vấn xét tuyển NV bổ sung cho thí sinh và phụ huynh như là một kênh thông tin tham khảo trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho cánh cửa đại học.
 
Hội thảo được sự tham gia hỗ trợ, cố vấn trực tiếp từ đại diện Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, các vị trưởng, phó khoa/ngành đào tạo. Tham gia Hội thảo, thí sinh và phụ huynh sẽ được trả lời đầy đủ cặn kẽ các câu hỏi, hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển NV bổ sung tại trường, phổ biến thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, mức học phí,… từ đó cân nhắc kỹ lưỡng về việc chọn ngành, chọn trường xét tuyển NV bổ sung.
 
Hội thảo tư vấn xét tuyển NV bổ sung của trường ĐH Văn Lang được tổ chức chu đáo, thiết thực nhằm giúp các thí sinh và các bậc phụ huynh chọn được ngành học xét tuyển NVBS phù hợp tại trường. 
Ảnh chụp buổi Hội thảo tuyển sinh tháng 8/2013 tổ chức tại Thư viện cơ sở 1 của trường ĐH Văn Lang

Trước những băn khoăn, lo lắng về việc chọn ngành, chọn trường xét tuyển NV bổ sung, Trung tâm Thông tin của trường ĐH Văn Lang đã cố gắng trao đổi tận tình về nhiều câu hỏi của các thí sinh và các bậc phụ huynh xoay quanh những vấn đề về thời gian công bố điểm trúng tuyển NV1, điểm xét tuyển NV bổ sung, cũng như thời gian nhận hồ sơ xét tuyển NV bổ sung, đến những quan tâm về học phí, về điều kiện học tập và sinh hoạt tại trường. Thông qua những câu hỏi gửi về thông qua kênh tư vấn điện thoại và email, chúng tôi hiểu thêm những suy tư của các bạn, từ đó dễ đồng hành, sẻ chia cùng thí sinh và phụ huynh. Bởi lẽ, chúng tôi đã từng như các bạn, từng rối bời trước những trăn trở mà các bạn đang đối diện lúc này...

Trường ĐH Văn Lang chào đón tân sinh viên nhập học bằng một Lễ Khai giảng trang trọng và ấm áp, một nghi thức chào đón các bạn gia nhập vào đại gia đình Văn Lang. 

Ảnh: Lễ Hội Khai giảng năm học 2013-2014, tại cơ sở 2 của trường ĐH Văn Lang, 
233A Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Thông tin về điều kiện xét tuyển và cách thức nộp hồ sơ xét tuyển NV bổ sung của trường ĐH Văn Lang được cập nhật trên cổng thông tin http: //www.vanlanguni.edu.vn và trang Tuyển sinh của trường http: //tuyensinh.vanlanguni.edu.vn. Để được giáp đáp thông tin xét tuyển NV bổ sung cụ thể, chi tiết, thí sinh có thể đến Tư vấn trực tiếp tại Trụ sở trường, hoặc liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:

 Emailtuyensinh@vanlanguni.edu.vntttt@vanlanguni.edu.vnp.dt@vanlanguni.edu.vn

 Điện thoại: (08) 3837 4596, (08) 3837 3741, (08) 3836 4954, (08) 3836 9640, (08) 3836 9838.
 
  • Lăng Đức Lợi