căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Hội thảo tìm hiểu chương trình LCCI Kế toán Level 3

 

 

HỘI THẢO TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH LCCI KẾ TOÁN LEVEL 3

 

 

Vào sáng thứ 3, ngày 27/5/2014, tại phòng C.601, Khoa KTKT phối hợp với LCCI Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình LCCI Accounting Level 3 cho sinh viên khoá 17. Nội dung buổi hội thảo là tiếp tục duy trì và phát triển chương trình LCCI mà Khoa KTKT đã hợp tác với LCCI 7 năm qua.

Đến tham dự Hội thảo có Ông Từ Đại Hùng – đại diện LCCI Việt Nam, Ông Eric,Ong Seow Chong, MBA – Giảng viên LCCI, TS. Nguyễn Cửu Đỉnh – Trưởng khoa KTKT và hơn 150 sinh viên khóa 17 khoa KTKT.

Thầy Eric đã giới thiệu rất cụ thể và chi tiết chương trình LCCI Accounting Level 3 với các môn học:

  1. Advanced Business Calculations, Level 3
  2. Accounting (IAS), Level 3
  3. Management Accounting, Level 3

Chương trình được giới thiệu hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với phong cách chuyên nghiệp, pha chút hài hước, giọng nói tiếng Anh rất dễ nghe, thầy Eric đã tạo được sức thu hút rất lớn đối với các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên cảm thấy rất gần gũi với thầy, từ đó các bạn đã mạnh dạn, tự tin đặt nhiều câu hỏi với mong muốn tìm hiều kỹ hơn về nội dung các môn học, cũng như giá trị bằng cấp của chương trình, quyền lợi của học viên.

Tất cả những câu hỏi của sinh viên đều được LCCI Việt Nam giải đáp rõ ràng, đầy đủ.

  
Ông Eric, Ong Seow Chong, MBA – Giảng viên LCCI (bên trái) và TS. Nguyễn Cửu Đỉnh cùng thảo luận trong buổi hội thảo
Thầy Eric với phong cách chuyên nghiệp, pha chút hài hước đã giúp sinh viên gần gũi mạnh dạn, tự tin đặt nhiều câu hỏi.  

 

Cuối buổi hội thảo, TS. Nguyễn Cửu Đỉnh cũng đã phân tích thêm lợi ích của một sinh viên ngành kế toán khi ra trường sở hữu thêm một bằng kế toán quốc tế có giá trị như LCCI, đây là một lợi thế cạnh tranh khi sinh viên ra trường, vì bằng cấp này được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Đồng thời cũng như những năm trước, thầy cam kết là LCCI vẫn dành những ưu đãi đặc biệt cho sinh viên trường Văn Lang về mức học phí giảm đến 70%, và trường Văn Lang luôn hỗ trợ và hết sức tạo điều kiện cho chương trình đào tạo này.

Qua 7 năm thực hiện, cho đến nay, chương trình hợp tác này đã gặt hái những thành công lớn khi đã tạo ra những cơ hội việc làm rất tốt cho sinh viên khi tốt nghiệp, cũng như nâng cao được chất lượng đào tạo tại khoa KTKT trường ĐH Văn Lang.

Mọi chi tiết về chương trình đào tạo này sinh viên có thể tham khảo tại website của khoa KTKT (http://ktkt.vanlanguni.edu.vn).

 

Cô Phạm Thị Nga, bộ phận CTSV