căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Giải Việt dã, đi bộ thể thao Văn Lang 2014

 16/11: Bắt đầu

       Giải Việt dã, đi bộ thể thao Văn Lang 2014

 

 


(TT. Thông tin  14/11/2014) – Chỉ còn 1 ngày nữa là giải Việt dã, đi bộ thể thao Văn Lang 2014 chính thức bắt đầu. Mùa giải năm nay đặc biệt vì tập thể Sinh viên và CB-GV-NV sẽ cùng chạy trên khu đất mới của “nhà mình” tại P.5, Q. Gò Vấp – nơi Cơ sở 3 sẽ mọc lên trong một tương lai không xa.

 


Chung sức vì mùa Việt dã mới trên khu đất mới         


Khi thông tin về đường chạy mới được chia sẻ trên Diễn đàn SV Văn Lang, nhiều bạn trầm trồ về độ rộng, đẹp của khu đất mới và hào hứng muốn đi thực địa. “Trăm thấy không bằng… một thử!” Giải Việt dã, đi bộ thể thao 2014 được tổ chức tại khu đất mới ở Gò Vấp là cơ hội tuyệt vời cho SV nhà trường có cảm nhận thực, cảm xúc thực về nơi mình sẽ học tập, sinh hoạt sau này. Ban tổ chức đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối để hướng tới một mùa giải Việt dã thành công nhất.


 Thông tin về cách thức đăng ký, địa điểm, thời gian tổ chức mùa giải được đăng tải trên website trường ĐH Văn Lang suốt tuần qua. Mọi người có thể tham khảo qua các đường link trên pop-up hiển thị ở giao diện chính của website.


 Sáng thứ 7 này (15/11), đội chụp hình - quay phim gồm nhân viên, cựu SV, SV Văn Lang sẽ đến khu đất mới tiền trạm, bố trí góc chụp để lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng nhất của mùa giải.


 5 bài viết giới thiệu về khu đất mới Gò Vấp được thiết kế trên pano đặt tại lối vào CS1 và CS2 để đông đảo SV tìm hiểu. 


 7.400 tờ thông tin với nội dung đầy đủ, hấp dẫn về ý nghĩa mùa giải, thời gian chạy, bản đồ hướng dẫn được phát rộng rãi cho SV trong trường.

 

 

 

Tờ thông tin được thiết kế

tươi sáng với tinh thần

thể thao, trẻ khỏe.

 

 

 

Các bạn SV chăm chú đọc bài viết 

về khu đất mới của trường. 

(Ảnh: sảnh C CS2, sáng 14/11)

 

 

 

Bàn đăng ký tham gia giải

và cung cấp tờ thông tin

thu hút nhiều SV.

(Ảnh: CS1, chiều 14/11)

 

 

Gia đình Văn Lang sẵn sàng chạy trên đất mới                 


Giải Việt dã Văn Lang 2014 tổ chức trong nội bộ trường với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CB-GV-NV và SV Nhà trường. Năm nay, các “vận động viên” có thể lựa chọn một trong hai hệ thi đấu: chạy hoặc đi bộ thể thao. Cự ly chạy dành cho mỗi đối tượng được thiết lập cụ thể, hợp lý nên không có chuyện tham gia Việt dã mà thơ thẩn đi dạo đâu, phải hoàn thành đủ số vòng chạy yêu cầu mới đạt tiêu chuẩn nhé!

 

Khu đất mới, đường đi lạ, gia đình mình nhớ xem kỹ bản đồ

để không bị lạc và đến đúng giờ nha.


Ngoài mục tiêu rèn luyện sức khỏe, thử sức trẻ, công nhận danh hiệu “thanh niên khỏe” và giành giải thưởng, mùa giải Việt dã 2014 còn là cơ hội để gia đình Văn Lang về thăm đất mới, thăm khu trường mới tương lai. Sự thực là, không chỉ SV, đa phần CB-GV-NV Nhà trường cũng chưa đến khu đất mới của Văn Lang tại Gò Vấp. Chạy trên đường mới thoáng đãng đầy sắc xanh sẽ là dịp “đổi gió” tuyệt vời cho thầy trò Văn Lang sau 3 tháng làm việc, học tập nhiều áp lực. 

 

Mùa việt dã 2014 không chỉ là một buổi sáng chạy, mà là một tuần liền mọi người cùng nhau chạy trên đất mới Văn Lang. Ca buổi sáng lúc 6giờ, ca buổi chiều lúc 14g, dự kiến mỗi buổi có gần 1000 người chạy trên khu đất mới. Ngày chung kết 30/11, hơn 300 cán bộ giảng viên nhân viên đã đăng ký chạy. Nhà trường tặng các vận động viên chiếc nón in logo 20 năm Văn Lang. Các khu giữ xe, vệ sinh, công tác y tế, chuẩn bị nước uống, hướng dẫn đường đi, đảm bảo an ninh đường chạy, chuẩn bị dù che nắng... đều đã sẵn sàng đón chờ những thành viên của gia đình Văn Lang tham gia hoạt động chung của toàn trường đầu tiên trên khu đất mới.

 

Tin tức, hình ảnh về Giải việt dã, đi bộ thể thao Văn Lang 2014 sẽ liên tục được cập nhật, để những ai còn ngại ngần đường xa dậy sớm có thêm niềm vui và động lực tham gia vào cuộc chạy thật ý nghĩa này. 

 

 Bích Phương