căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Đường chạy mới trong khu trường mới

ĐƯỜNG CHẠY MỚI TRONG KHU TRƯỜNG MỚI

(TT. Thông tinVăn Lang, 31/10/2014) – Sáng ngày 29/10/2014, 40 Sinh viên đã tham gia chạy thử trên đường chạy mới, in những dấu chân Sinh viên đầu tiên trên khu đất xây dựng trường mới của Văn Lang. 

     
Con đường màu xanh                
6h30 sáng, các thầy cô trong bộ môn Giáo dục thể chất và 40 SV (K18, K19, K20) đến từ nhiều khoa ở Cơ sở 2 đã tập trung tại khu đất mới của trường (Q. Gò Vấp). Vẻ ngái ngủ trên gương mặt các bạn nhanh chóng tan biến khi đứng trước khu đất rộng lớn của cơ sở mới và màu xanh cây cỏ ngút tầm mắt hai bên đường chạy mới làm xong. Đường chạy dài hơn 950m, rộng 4m, được xây bằng bê tông, bao quanh chu vi khuôn viên trường.

Thầy trò cùng khởi động làm nóng cơ thể 
trước khi bước vào cuộc chạy thử đầu tiên.


Được hít thở không khí mát mẻ buổi sớm trên vùng đất
xây dựng ngôi trường tương lai, các SV đều rất phấn khích.     Cuộc chạy thử đầu tiên                        Cuộc chạy chia làm 2 tốp, 
tốp nữ (28 SV) xuất phát trước.


Cảnh vật buổi sáng tinh khôi, xanh mát 
làm đường chạy thêm lãng mạn, thú vị.

 Nụ cười rạng rỡ của những “người chinh phục” 
đầu tiên trên khu đất mới.Con đường chạy cũng sẽ là con đường học,những bước chân Sinh viên đầu tiên “khai trương” khu trường mới chính là của các bạn đó!

 Một buổi sáng nhiều mồ hôi nhưng đầy tiếng cười.Cuộc chạy thử đầu tiên trên đường chạy Gò Vấp nhằm đo thành tích thử để xác định tiêu chí đánh giá của môn học Giáo dục thể chất trong điều kiện đặc thù ở khu trường mới của trường ĐH Văn Lang. Ngoài đường chạy dài, đẹp và thoáng, một khu nhà thể thao khang trang sẽ được đầu tư xây dựng, phục vụ hoạt động thể dục thể thao trong Nhà trường. Những trải nghiệm này đã gieo vào lòng SV niềm tin và mong chờ “dọn về” ngôi nhà mới rộng – đẹp – hiện đại hơn.

Cũng trong tháng 11 này, CV-GV-NV trường ĐH Văn Lang cũng sẽ tham gia chạy việt dã trên đường chạy này – một trong nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà trường.

 

  • Bích Phương
    Ảnh: Ngọc Linh