căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Dấu ấn 19 năm xây dựng, phát triển trường ĐH Văn Lang: Trường ĐH Văn Lang nhận Bằng khen của Bộ GD & ĐT

(TT. Thông tin – Văn Lang, 19/3/2014– Tại Hội nghị Tổng kết 20 năm phát triển các trường ĐH, CĐ ngoài công lập (NCL), ngày 14/3/2014, trường ĐH Văn Lang đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT.

Hội nghị Tổng kết 20 năm phát triển các trường ĐH, CĐ ngoài công lập (NCL), ngày 14/3/2014, tổ chức tại Hà Nội, là sự kiện gây chú ý không chỉ trong giới giáo dục Đại học - Cao đẳng, mà còn được sự chú ý của đông đảo dư luận xã hội. Tại hội nghị này, khá nhiều vấn đề kỳ vọng được mổ xẻ, những đóng góp tích cực của hệ thống các trường ngoài công lập được ghi nhận, bên cạnh đó là những yếu kém thiếu sót cũng được chỉ rõ, song song với việc nhà nước lắng nghe thực tế từ các trường để điều chỉnh chính sách phù hợp, định hướng phát triển của toàn hệ thống. Sự kiện trao bằng khen cho các trường có đóng góp tích cực được nhìn nhận không mang tính hình thức, mà được cân đo đong đếm khá kỹ trong tương quan giữa các đội "sân nhà". 


Trong toàn hệ thống  90 trường ĐH, CĐ Ngoài công lập trên cả nước, Bộ GD & ĐT trao tặng Bằng khen cho 6 trường ĐH và 2 trường CĐ đã có nhiều đóng góp, xây dựng và phát triển mạng lưới giáo dục ĐH NCL Việt Nam . Văn Lang là 1 trong 6 trường ĐH được Bộ GD & ĐT đánh giá cao và trao tặng Bằng khen. Đây là một niềm vui bất ngờ cho tập thể cán bộ - Giảng viên - nhân viên và Sinh viên trường ĐH Văn Lang.

 

....................................................................................................................................................................
 

 

Trường ĐH Văn Lang được ghi nhận với những thành tựu, đóng góp nổi bật:

 

• Tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

• Chú trọng đầu tư, thiết lập các chương trình hợp tác quốc tế hiệu quả, hiện đang triển khai nhiều chương trình đào tạo tiên tiến trên cơ sở mua bản quyền chương trình đào tạo của một số trường đại học có uy tín trên thế giới.

• Hình thành đơn vị chuyên trách về bảo đảm chất lượng và khảo thí; hoàn thành khâu tự đánh giá chất lượng; được Bộ GD & ĐT kiểm định trong tổng số 20 trường kiểm định đợt I.

• Tiêu biểu cho việc đào tạo gắn với thị trường lao động, đảm bảo tỷ lệ SV sau khi tốt nghiệp có việc làm cao.

• ...

 

Nguồn: Báo cáo của Bộ GD & ĐT ngày 14/3/2014

Tổng kết 20 năm phát triển Hệ thống giáo dục ĐH NCL.

 

 
....................................................................................................................................................................

 

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT là động lực để trường ĐH Văn Lang tiếp tục kiên định con đường phát triển của mình theo hướng chất lượng: đảm bảo điều kiện giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học tập của người học và yêu cầu nhân lực của thị trường. Bằng khen cũng là dấu ấn đẹp khi trường ĐH Văn Lang bước sang tuổi 19 - ngày Lễ Giỗ Tổ năm nay, mồng 10 tháng 3 năm Giáp Ngọ, nhà trường sẽ kỷ niệm chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển của mình.

 

19 năm xây dựng, phát triển; 15 khoá đào tạo với hơn 33.000 SV tốt nghiệp và hoà nhập thị trường lao động. Trường ĐH Văn Lang xây dựng uy tín dựa trên kiến thức, năng lực, thái độ làm việc của SV trước xã hội.

(ảnh: các cử nhân, kỹ sư Văn Lang trong Lễ Tốt nghiệp mùa Xuân, 16/3/2014)

 


Minh An