căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

CHUYÊN ĐỀ “KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH TRONG GIA ĐÌNH NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG NHẰM CHỦ ĐỘNG THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT, HIỆU QUẢ VỚI DỊCH COVID-19

HỘI LHPN QUẬN BÌNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH TRONG GIA ĐÌNH NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG NHẰM CHỦ ĐỘNG THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT, HIỆU QUẢ VỚI DỊCH COVID-19”.
????????????????????????????
☘️☘️☘️Sáng ngày 21/8/2022 Hội LHPN Quận Bình Thạnh phối hợp Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Văn Lang tổ chức Hội nghị chuyên đề “Kiểm soát tài chính trong gia đình nữ công nhân lao động nhằm chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả với dịch Covid-19”. Đến tham dự Hội nghị có bà Bùi Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận, Tiến sĩ Mai Bình Dương - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Văn Lang; Báo cáo viên là Tiến sĩ Lê Phan Thanh Hoà - Trưởng bộ môn Kế toán quản trị trường Đại học Văn Lang cùng với trên 100 chị nữ công nhân lao động tham dự.
???????????? Người xưa có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” để khẳng định tầm quan trọng của phụ nữ trong việc vun vén gia đình. Ngày nay, phụ nữ hiện đại không chỉ nắm giữ vai trò “nội tướng”, mà còn tham gia vào việc làm kinh tế, “giỏi việc nước” nhưng vẫn “đảm việc nhà”. Tuy nhiên, nhiều chị em lại không quá để tâm, chú trọng hoặc quản lý tài chính không hiệu quả dẫn đến việc kiểm soát chi tiêu hàng tháng trở nên khó khăn, kém khoa học. Nhất là trong tình hình đại dịch COVID-19 có nhiều ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày của người lao động. Thấu hiểu nhu cầu và nỗi lo của nhiều chị em trong việc làm chủ tài chính trong gia đình, đặc biệt là nữ công nhân lao động trong việc quản lý chi tiêu sau Covid-19, Hội LHPN Quận Bình Thạnh phối hợp Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Văn Lang tổ chức Hội nghị chuyên đề “Kiểm soát tài chính trong gia đình nữ công nhân lao động nhằm chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả với dịch Covid-19”
????????????Qua hội nghị chuyên đề, sẽ góp phần cải thiện kiến thức tài chính cho chị nữ công nhân lao động trên địa bàn quận, các chị sẽ được giới thiệu, trang bị những kiến thức quản lý tài chính gia đình với các nội dung như: tình hình kinh tế tài chính hậu Covid-19; Kiểm soát tài chính trong gia đình: quản lý dòng tiền cá nhân hiệu quả, phương pháp quản lý tài chính cá nhân, cách kiểm soát thu nhập - chi tiêu.
????????????Đây cũng chính là hoạt động nằm trong những chương trình ý nghĩa mà Hội LHPN Quận Bình Thạnh và Khoa Kế toán - Kiểm toán trường đại học Văn Lang muốn đóng góp những giá trị thiết thực cho xã hội, lan tỏa tinh thần tích cực và chia sẻ những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ, những người đang nắm giữ và quản lý tài chính trong gia đình.
????????????Nhân dịp này Hội LHPN quận đã trao tặng trên 100 phần quà đến các chị nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tham dự hội nghị để động viên, khích lệ tinh thần, cũng như thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ đối với chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn quận.
????????????????????????