căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2021”

Sacombank chia s trc tuyến cùng SV ĐH Văn Lang vchuyên đ “Hi nhp Doanh nghip hiu qu” & gii thiu chương trình Thc tp viên tim năng (TTVTN) Sacombank năm 2021”

8g sáng Chủ Nhật ngày 06/12/2020, gần 150 sinh viên thuộc chuyên ngành Kế toán và Tài chính Ngân hàng của ĐH Văn Lang lần đầu tiên được tham dự buổi chia sẻ trực tuyến với chuyên đề “Hội nhập Doanh nghiệp hiệu quả” & giới thiệu chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2021” trên nn tng Ms. Teams một cách hào hứng và sôi động.

Chương trình này được thực hiện bởi Sacombank cùng Câu lạc bộ AAC- Khoa Kế toán Kiểm toán (KTKT) và Khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH) ĐH Văn Lang. Đây cũng là chương trình thường niên của Sacombank kết hợp với nhiều trường ĐH trong đó có ĐH Văn Lang nhằm tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho sinh viên thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo, trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế và chuyên nghiệp của Sacombank.

Đến với buổi chia sẻ trực tuyến, các bạn SV năm cuối không chỉ được ông Võ Văn Tú, Đại diện phụ trách tuyển dụng khu vực phía Tây TP.HCM của Sacombank chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng cần trang bị cho hành trình thực tập và làm việc của mình sau này. Bên cạnh đó, chương trình còn dành thời lượng để giải đáp các thắc mắc của SV về chương trình TTVTN tại Sacombank năm 2021 và đặc biệt toàn bộ các bạn SV năm cuối tham dự buổi chia sẻ trực tuyến này đã được Sacombank đặt cách qua vòng sơ tuyển./

Ban Truyn thông CLB AAC đưa tin.

Dưới đây là mt s hình nh ca chương trình:

các tin liên quan