căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Chuẩn bị cho Lễ Tốt nghiệp đại học, cao học 6.2016

Chuẩn bị cho Lễ Tốt nghiệp đại học, cao học 6.2016

 

 

(TT. Thông tin - Văn Lang, 23/6/2016) - Năm nay, Trường ĐH Văn Lang tổ chức Lễ Tốt nghiệp một lần duy nhất dành cho 17 tân thạc sĩ ngành Kỹ thuật Môi trường và 1.921 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư các ngành đào tạo của Trường. Lễ Tốt nghiệp sẽ diễn ra trang trọng trong hai ngày 25 - 26/6/2016, tại Cơ sở 2 - 233A Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Lễ Tốt nghiệp là một trong những sự kiện lớn được mong chờ nhất trong năm của người Văn Lang, nhằm tôn vinh nỗ lực từng sinh viên. Năm nay, Lễ Tốt nghiệp vẫn giữ vững tinh thần trang trọng, chuẩn mực về nghi thức. Các khâu chuẩn bị đã được tiến hành tỉ mỉ, mong rằng các tân khoa sẽ có ngày tốt nghiệp trọn vẹn bên gia đình, bạn bè và thầy cô. Vì niềm vui chung của toàn thể, các tân khoa và gia đình cần nắm một số thông tin về chương trình Lễ; giúp Nhà trường tổ chức buổi lễ suôn sẻ và thành công.

 

  --- Thời gian ----
 

 

Lễ Tốt nghiệp tháng 6.2016, Trường ĐH Văn Lang tổ chức thành 4 đợt trong 2 ngày 25-26/62016.

(Ngày tập dượt cho tân khoa: Thứ Sáu - 24/6/2016, tại Hội trường C001 - Cơ sở 2)

 

 

 

Sáng

25/6

 Lễ Tốt nghiệp dành cho:         Thạc sĩ Kỹ thuật Môi trường

                                                  Kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

                                                  Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm

                                                  Kỹ sư Kỹ thuật Nhiệt

                                                  Cử nhân Tài chính Ngân hàng

                                                  Cử nhân Kinh doanh Thương mại

Lịch tập: 8g00 - 9g30, ngày 24/6/2016

 

Chiều

25/6

Lễ Tốt nghiệp dành cho:          Kỹ sư Công nghệ Sinh học

                                                  Cử nhân Quản trị Kinh doanh

                                                 Cử nhân Thiết kế Thời trang

                                                  Cử nhân Thiết kế Công nghiệp

                                                  Cử nhân Thiết kế Nội thất

                                                 Cử nhân Thiết kế Đồ họa

 Lịch tập: 10g00 - 11g30, ngày 24/6/2016

 

 

 

 

 

 

 

Sáng

26/6

Lễ Tốt nghiệp dành cho:           Cử nhân Ngôn ngữ Anh

                                                  Cử nhân Quản trị Khách sạn

                                                  Cử nhân Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

                                                  Cử nhân Kế toán

 Lịch tập: 13g30 - 15g00, ngày 24/6/2016

 

Chiều

26/6

Lễ Tốt nghiệp dành cho:          Cử nhân Quan hệ Công chúng

 

                                                 Kiến trúc sư Kiến trúc

 

                                                 Kỹ sư Xây dựng dân dụng và công nghiệp

 Lịch tập: 15g30 - 17g00, ngày 24/6/2016

 


Tân khoa chú ý tham gia đầy đủ trong buổi tập dượt, nếu vắng mặt sẽ không được tham gia phần Lễ chung ở Hội trường và sẽ được nhận bằng sau đó tại phòng tiếp đón của Khoa. Tại buổi tập dượt ngày 24/6, các bạn sẽ được cán bộ Phòng Đào tạo và lực lượng tình nguyện viên hướng dẫn chỗ ngồi theo khu vực quy định của từng khoa. Mỗi tân khoa có một số thứ tự, trùng với số ghi trên ghế và được dán bên ngực phải lễ phục. Các bạn cần nhớ kỹ số thứ tự của mình để thực hiện đúng nghi thức  xướng danh.

 

  --- Địa điểm ----
 

 

Phần Lễ chung sẽ diễn ra trang trọng tại Hội trường C001, khai mạc lúc 7g30 (ca sáng) và 13g30 (ca chiều).
Thủ khoa và sinh viên giỏi được TS. Nguyễn Đắc Tâm - Quyền Hiệu trưởng trao bằng.
Sinh viên các khoa lần lượt được Trưởng khoa trao bằng. 

 

Trong thời gian diễn ra phần Lễ chung, gia đình tân khoa có thể tham gia dự Lễ trong Hội trường tại các dãy ghế trên lầu 1. Sảnh C với sỗ chỗ ngồi lớn hơn, bố trí tivi truyền hình trực tiếp diễn biến Lễ để phụ huynh tiện theo dõi.

 

Kết thúc phần lễ trong hội trường, tân khoa và gia đình có 30 phút để chụp hình lưu niệm trên sân khấu, trước khi di chuyển lên các phòng tiếp đón, gặp gỡ Ban chủ nhiệm khoa. Tại đây, các tân khoa sẽ ký vào sổ quản lý văn bằng, nhận Bằng tốt nghiệp, trả lễ phục. Riêng chiếc mũ cử nhân có đính số năm tốt nghiệp là món quà kỷ niệm Nhà trường dành tặng cho các bạn.
  Phòng tiếp đón của các Khoa

 Sáng 25/6: khoa Tài chính Ngân hàng (phòng C208, C209), khoa CN&QL Môi trường (phòng C309), khoa Công nghệ Thông tin (phòng C409), khoa Nhiệt lạnh (C409), khoa Thương mại (phòng C508, C509)

 

 Chiều 25/6: khoa Công nghệ Sinh học (phòng C309), khoa Quản trị Kinh doanh (phòng C408, C409), khoa Mỹ thuật Công nghiệp (phòng C507, C508. C509)

 

 Sáng 26/6: khoa Ngoại ngữ (phòng C208, C209). khoa Du lịch (phòng C308, C309), khoa Kế toán - Kiểm toán (phòng C507, C508, C509)

 

 Chiều 25/6: khoa QHCC & Truyền thông (phòng C208, C209), ngành Xây dựng (phòng C308, C309), ngành Kiến trúc (phòng C407, C408, C409)


*** Tân khoa lưu ý có mặt và ổn định chỗ ngồi trong Hội trường 40 phút trước giờ khai mạc. Tất cả xe cộ không đưa vào sân trường mà gửi tại sân Trung tâm dạy nghề Q. Bình Thạnh, theo hướng dẫn của tình nguyện viên.

 

 

  --- Hình ảnh tân khoa và gia đình ----
 

 

   
Mỗi buổi Lễ, khoảng 500 - 550 tân khoa được Trường tiến hành nghi thức tốt nghiệp. Phụ huynh, bạn bè tân khoa đến chúc mừng gấp bốn, năm lần số tân khoa. Toàn bộ không gian trong Trường được bố trí để đón tiếp người thân của tân khoa. Số lượng thư mời gửi đến các gia đinh tuy có hạn nhưng Nhà trường vẫn dành sự tiếp đón chu đón người thân của tân khoa đến chung vui. Ban tổ chức Lễ Tốt nghiệp phân công lực lượng Đoàn - Hội tiếp đón, phân luồng nhằm giúp lưu thông nội bộ được ổn định, thông thoáng.

 

Trong quá trình diễn ra phần Lễ chung, giây phút tân khoa mong chờ nhất chắc hẳn là lúc bước lên bục nhận bằng. Hình ảnh đặc biệt này sẽ được chuyên viên chụp ảnh của Trường lưu giữ lại và đăng tải lên website để tân khoa download sau Lễ. Khoảnh khắc ngắn ngủi chỉ đến một lần duy nhất, trước sự chứng kiến của toàn thể hội trường nên các bạn cần có sự chuẩn bị trước về tâm lý, trang phục và tư thế.

 

 Nét mặt tươi tắn, dáng đi chững chạc cả khi lên và xuống sân khấu. Cầm bảng điểm ở tư thế đẹp nhất và tự tin cười tươi, nhìn thẳng ống kính trong vài giây để "phó nháy" kịp bắt được thần thái đẹp nhất.

 

 Trang phục mặc bên trong lễ phục nghiêm túc (nam: sơ mi, cà vạt, quần âu, giày da hoặc sandal; nữ: áo dài, giày hoặc dép cao gót). Trước khi Lễ bắt đầu, tân khoa nên đội thử mũ cử nhân và cố định mũ bằng ghim cài để tránh xộc xệch trong giây phút trọng đại.

Tân khoa truy cập địa chỉ sau để lấy ảnh tốt nghiệp cá nhân:
http://anhtotnghiep.vanlanguni.edu.vn/Auth/login

(Username: Mã số sinh viên - Password: vanlang)

 

Ngoài hình ảnh dành tặng tân khoa khi nhận bằng, năm nay, lần đầu tiên Trường Văn Lang tổ chức đội ngũ "phó nháy" chụp hình kỷ niệm miễn phí cho gia đình tân khoa. Trường bố trí khu vực riêng có backdrop đẹp tại sân trường để chụp hình cho những gia đình có nhu cầu.

 

Sau khi những bức hình vui tươi được lưu lại, tân khoa ghi lại họ tên, chọn ảnh và nhận phiếu chụp ảnh, trong đó có đường link download (http://bit.ly/anhtn_2016) và số thứ tự thư mục để bạn tìm được ảnh của gia đình mình. Hy vọng nỗ lực chăm chút từng chi tiết nhỏ như vậy của Nhà trường sẽ giúp Lễ Tốt nghiệp của các tân khoa năm nay hạnh phúc trọn vẹn.

 

  Một mùa Lễ Tốt nghiệp nữa của Văn Lang đang đến rất gần. Đã có những mùa Lễ tổ chức thành công nên càng khiến người tổ chức suy nghĩ kỳ vọng hơn cho mùa sau. Mỗi đơn vị trong Trường đảm nhận một nhiệm vụ riêng, và ai cũng mong muốn tạo dựng một ngày ra trường hoàn thiện nhất trong khả năng của mình nhằm ghi nhận 4-5 năm (và hơn thế) phấn đấu trên giảng đường đại học của các tân khoa.

 

Chúc mừng tân khoa Văn Lang tốt nghiệp tháng 6/2016!

 

Bích Phương