căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Bản tin nội bộ câu lạc bộ A&M ngày 08/05/2013 "Phụ đạo cho K18"

Phụ đạo là 1 hoạt động thường kỳ của CLB A&M. Mục đích của các buổi phụ đạo là nhằm giúp các bạn sinh viên củng cố cũng như tự nâng cao kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi giữa kỳ và cuối kỳ.

Trên tinh thần đó, ngày 08/05/2013, vào lúc 16h30 tại phòng C607, CLB đã tổ chức buổi phụ đạo cho các bạn sinh viên K18 nhằm giúp các bạn hệ thống lại kiến thức môn “Kinh tế vi mô” trước khi thi giữa kỳ. Các bạn đăng kí tham dự khá đông và cũng rất chú tâm nghe các cộng tác viên (CTV) của CLB hướng dẫn ôn tập.

CTV hướng dẫn cũng chính là các bạn SV học lực Khá, Giỏi của K18, chính vì thế họ là những người nắm rõ hơn ai hết tình hình và khả năng học tập của các bạn SV trong Khóa mình, các bạn cần ôn tập những gì và cần hướng trọng tâm vào đâu. Để chuẩn bị cho buổi phụ đạo thật tốt các bạn CTV đã cố gắng tìm tòi và nghiên cứu các tài liệu từ SGK, trên mạng Internet đồng thời cũng đã tham khảo ý kiến của Giảng viên bộ môn.

       

 
   CTV của CLB đang hướng dẫn ôn tập cho các bạn SV cùng lớp  


Đáp lại sự chuẩn bị nhiệt tình và chu đáo của các CTV, các bạn SV tham gia buổi phụ đạo cũng rất chăm chú lắng nghe, ghi chép một cách cẩn thận và đầy đủ.             

  
                                                                           Các bạn SV rất chăm chú theo dõi

Buổi phụ đạo đã diễn ra khá thành công và các bạn SV ra về với tâm trạng rất hồ hởi.