căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

3 sinh viên xuất sắc Trường Đại học Văn Lang nhận học bổng Lotte năm 2020

3 sinh viên xuất sắc Trường Đại học Văn Lang nhận học bổng Lotte năm 2020

 

(P.TS&TT Văn Lang, 13/11/2020)Với thành tích học tập xuất sắc, 03 đại diện của sinh viên Văn Lang đã vượt qua vòng ứng tuyển, giành được suất học bổng Lotte trị giá 400 USD tại Lễ trao học bổng Lotte năm 2020.

Ngày 3/11, Lễ trao học bổng Lotte đã diễn ra tại khách sạn Lotte Hotel Saigon với sự tham gia của 60 sinh viên xuất sắc đại diện cho 11 trường đại học trên địa bàn TP.HCM, gồm: ĐH Văn Lang, ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân Văn, ĐH Kinh Tế, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp, ĐH Nông Lâm, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm, ĐH Công Nghệ Hutech TP.HCM.

Đại diện Trường Đại học Văn Lang vinh dự được nhận học bổng là 3 sinh viên xuất sắc thuộc khóa 23, 24. Các bạn không chỉ đạt điểm cao trong học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào với điểm rèn luyện ấn tượng. Đó là các sinh viên:

  • Tạ Duy Khang, Khóa 24 khoa Quan hệ Công chúng - Truyền Thông, điểm trung bình tích lũy 8.48, điểm rèn luyện 95
  • Thái Thanh Sang, Khóa 24 khoa Thương mại, điểm trung bình tích lũy 8.27, điểm rèn luyện 93
  • Nguyễn Ngọc Phương Linh, Khóa 23 khoa Kế toán - Kiểm toán, điểm trung bình tích lũy 8.07, điểm rèn luyện 9 

vlu hoc bong lotteaa3 sinh viên xuất sắc khóa 23, 24 Trường Đại học Văn Lang nhận học bổng Lotte, mỗi suất học bổng trị giá 400 USD

Hai bạn Duy Khang, Thanh Sang là cán bộ Đoàn - Hội có thành tích cao trong học tập. Vừa qua, hai bạn cũng đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu năm 2020. Phương Linh là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập.

vlu hoc bong lottebBạn Nguyễn Ngọc Phương Linh, Khóa 23 khoa Kế toán - Kiểm toán, đại diện cho 60 sinh viên nhận học bổng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Ngọc Phương Linh, đại diện cho các sinh viên nhận học bổng Lotte chia sẻ: “Mình rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được học bổng của Tập đoàn Lotte. Với suất học bổng lần này, mình và các bạn Sinh viên có mặt tại đây sẽ giảm bớt được gánh nặng về chi phí học tập và có thêm nhiều động lực để tiếp tục phấn đấu. Ngoài ra, mình cũng xin thay mặt tất cả các bạn sinh viên gửi đến tập đoàn Lotte và khách sạn Lotte Hotel Saigon lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tạo điều kiện cho chúng mình có cơ hội thực tập trong môi trường làm việc năng động và đầy chuyên nghiệp".

vlu hoc bong lottecTập đoàn Lotte và Quỹ Lotte Foundation đã trao phần học bổng đến 60 sinh viên xuất sắc đại diện cho 11 trường đại học trên địa bàn TP.HCM

Hàng năm, Tập đoàn Lotte và Quỹ Lotte Foundation định kỳ tổ chức Lễ trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc. Năm 2020, các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM sẽ gửi danh sách xét chọn sinh viên năm 3, năm 4 đáp ứng đầy đủ tiêu chí điểm trung bình tích kỹ cao hơn hoặc bằng 2,8 (trên thang điểm 4) hoặc 7.0 (trên thang điểm 10) để xét chọn Học bổng Lottte theo thư ngỏ của ban tổ chức. 

Tin: Hồng Ngân (Tổng hợp)