Workshop Cơ hội nghề nghiệp với ACCA

Workshop Cơ hội nghề nghiệp với ACCA

Khoa Tài Chính Ngân Hàng và Khoa Kế Toán – Kiểm Toán phối hợp với Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức chương trình Workshop Cơ hội nghề nghiệp với ACCA

Chương trình sẽ mang đến cho sinh viên những chia sẻ về bức tranh nghề nghiệp Kế Toán - Kiểm Toán và chủ đề liên quan về nghề nghiệp. Trong chương trình ACCA & khách mời doanh nghiệp sẽ giao lưu giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp với các bạn sinh viên. Ngoài ra khi tham gia sự kiện này các bạn còn có cơ hội bốc thăm may mắn các phần quà rất hấp dẫn như: balo, túi vải, dù, ốp điện thoại, sổ note.

Thời gian: 13h00 Ngày 23/11 (thứ  bảy)

Địa điểm: Phòng C001 cơ sở 2 – Đại học Văn Lang.

Nội dung chương trình:

13:00 – 13:30:          Đón khách

13:30 – 13:35:          Phát biểu khai mạc

Đại diện khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Văn Lang

13:35 – 14:00:          Chia sẻ kỹ năng tuyển dụng & phỏng vấn thử (2 bạn)

Đại diện khách mời doanh nghiệp

14:00 – 14:20:         Chia sẻ giá trị văn bằng ACCA & chương trình ưu đãi tuyển dụng 2020 của doanh nghiệp đối tác (ACCA)

Đại diện ACCA

14:20 – 15:20:          Tọa đàm giao lưu với diễn giả khách mời

15:20 – 15:30:          Bốc thăm trúng thưởng

Đây là chương trình rất bổ ích và thiết thực cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kế Toán-Kiểm Toán và Tài Chính – Ngân Hàng nên đề nghị tất cả sinh viên Khóa K22 và K23 ngành Kế Toán và Tài Chính tham dự đầy đủ và nghiêm túc.

Trân trọng!