Quỹ Bảo vệ môi trường cần tuyển dụng Kế toán

Quỹ Bảo vệ môi trường là tổ chức tài chính nhà nước trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập theo Quyết định số 3588/QĐ-UBND ngày 03 tháng 7 năm 2013 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

Quỹ Bảo vệ môi trường có chức năng chính là hỗ trợ tài chính (cho vay) đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có các chương trình, dự án, các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên, phân loại chất thải tại nguồn… trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Quỹ Bảo vệ môi trường cần tuyển dụng 02 vị trí chuyên ngành Kế toán và 02 vị trí chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Yêu cầu và điều kiện như sau:

1. Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Kế toán (đối với vị trí Kế toán) và Tài chính ngân hàng (đối với vị trí Tài chính ngân hàng), xếp loại Khá trở lên;
  • Có chứng chỉ B Anh ngữ và chứng chỉ A tin học trở lên;
  • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt;
  • Có tư duy, thái độ làm việc siêng năng, chăm chỉ;
  • Ưu tiên người có kinh nghiệm.

2. Điều kiện đối với người ứng viên:

• Có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Có lý lịch rõ ràng;
  • Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí tuyển dụng;
  • Đủ sức khỏe để thực hiện công việc.

3. Thành phần hồ sơ – Thời gian tiếp nhận:

a) Ứng viên nộp 01 bộ hồ sơ gồm:

• Đơn xin việc;
  • Bản sơ yếu lý lịch;
  • Bản sao chứng minh nhân dân và bản sao sổ hộ khẩu thường trú;
  • Bản sao văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ liên quan;
  • Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.

b) Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 04/01/2016 đến hết ngày 30/01/2016.

Hồ sơ nộp tại: Quỹ Bảo vệ môi trường, 63 Lý Tự Trọng (lầu 3), phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM; Điện thoại liên hệ: 08.39151980.

Lưu ý: Hồ sơ xin việc của các ứng viên không trúng tuyển sẽ không được hoàn trả lại.

Nguồn: Quỹ Bảo vệ môi trường