Ngân hàng HDBANK tuyển sinh viên thực tập

HDBANK- CHI NHÁNH GIA ĐỊNH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP –QHKH DOANH NGHIỆP

Nhằm mục đích bổ sung cho nhân sự năm 2018 sắp tới của HDBANK, chúng tôi chào đón các sinh viên yêu thích nghề tín dụng ngân hàng, có năng lực, trách nhiệm, năng động và biết đón nhận cơ hội tham gia mùa thực tập 2017-2018 tại HDBank- CN Gia Định.

I.  Thực tập tại HDBank- Chi nhánh Gia định, bạn sẽ có cơ hội:

-   Được học hỏi, làm việc trong môi trường năm động với những con người nhiệt huyết, kinh nghiệm.

-   Được tham gia vào công tác thẩm định khách hàng doanh nghiệp thực tế, lập hồ sơ vay vốn, các công việc có liên quan đến cấp tín dụng cho khách hàng,…

-   Được tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ.

-   Được hỗ trợ trong việc hoàn thành báo cáo thực tập.

-   Đặc biệt, Sinh viên thực tập xuất sắc sẽ được ưu tiên xét tuyển nhân viên chính thức trong đợt tuyển dụng 2018.

II.  Đối tượng tuyển dụng:

-    Các sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng.

-    Các sinh viên có thái độ làm việc và tinh thần học hỏi cao.

-    Năng động, sáng tạo, khả năng giao tiếp tốt và tinh thần chịu trách nhiệm cao trong công việc.

III.  Hồ sơ đăng ký thực tập bao gồm:

-     Mẫu thông tin ứng viên (Download file đính kèm tại đây)

-     Bảng điểm tổng kết tới kỳ học gần nhất trước thời điểm thực tập (nếu có)

Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua địa chỉ email: chuongvd@hdbank.com.vn và liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới.

VŨ DUY CHƯƠNG| Trưởng Phòng QHKH DN| HDBank Chi nhánh Gia Định

Mobile: 0979 27 27 39