HSBC BUSINESS CASE COMPETITION 2020

“HSBC Business Case Competition” là cuộc thi trí tuệ, giải quyết các vấn đề trong kinh doanh bằng Tiếng Anh dành cho sinh viên các trường đại học do HSBC tổ chức hàng năm nhằm nâng cao kỹ năng và rèn luyện tư duy giảiquyết vấn đề trong lĩnh vực kinh tế. Chương trình là cầu nối giữa kiến thức học thuật và công việc kinh doanh, đồng thời mang đến một nền tảng mới về phương pháp học tập kinh doanh thực tế cho sinh viên Việt Nam.

Lợi ích nhận được:

—      Kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh

—      Được đào tạo những kỹ năng nghề nghiệp và phân tích kinh doanh

—      Nâng cao những kỹ năng làm việc nhóm và kiến thức chuyên môn về kinh tế

—      Mở rộng mối quan hệ tăng cơ hội nghề nghiệp và nâng cao khả năng tuyển dụng

—      Làm việc với các cố vấn cấp cao của Ngân hàng HSBC

—      Tham gia network những nhà lãnh đạo tương lai

—      Khẳng định giá trị bản thân.

Cơ cấu giải thưởng

—      Giải đặc biệt:   50.000.000VNĐ

—      Giải nhất:        30.000.000VNĐ

—      Giải nhì:          20.000.000VNĐ