Hệ thống Giáo dục Vinschool tuyển dụng cộng tác viên bộ phận Kiểm soát chất lượng

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL TUYỂN DỤNG

CỘNG TÁC VIÊN BỘ PHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

1. Yêu cầu chung

• Công bằng, quyết liệt trong công việc, làm việc có trách nhiệm cao, chủ động, không né tránh.
  • Cẩn thận, tỉ mỉ.
  • Khả năng tư duy tổng hợp, hệ thống, logic
  • Sử dụng thành thạo Word

2. Mô tả công việc

-    Kiểm soát chất lượng:

• Kiểm tra và giám sát hoạt động vận hành của các cơ sở (kiểm tra CSVC, vệ sinh, tổ chức Trại hè, cấp phát đồng phục…) (đi nhiều) và sẽ được buddy 1:1 về các quy định và cách thức kiểm tra.
  • Báo cáo sau khi đi kiểm tra + đề xuất các điểm chưa hợp lý trong quy trình nếu có.

-    Hành chính văn thư:

• Rà soát và chỉnh sửa các văn bản, báo cáo trước khi gửi ra ngoài. Yêu cầu các VB phải làm đúng theo mẫu, kiểm soát chặt chẽ về lỗi chính tả và thống nhát về format.
  • Theo dõi và tổng hợp hệ thống các giấy tờ pháp lý của các cơ sở, giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà cung cấp thực phẩm.

-    Lương: 5,500,000 (net) / có phụ cấp ăn trưa.

-    Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30 (Thứ 2 – Thứ 6) và 8h30 – 12h30 (Sáng Thứ 7)

-    Địa chỉ làm việc: Trường Trung học Vinschool Central Park

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

-    Thông tin liên hệ:

• Số điện thoại: 0907518279 (Cô Vân)
  • Email            :  nguyenthibichvan@vanlanguni.edu.vn