DTL tuyển dụng NV tháng 12 năm 2014

Thông báo tuyển dụng nhân viên tháng 12 năm 2014

Công ty TNHH Kiểm toán DTL (“RSM DTL”) là một trong 7 tổ chức cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, và là thành viên chính thức của hệ thống RSM Quốc tế.

RSM DTL là công ty kiểm toán lớn thứ 7 trên thị trường Việt Nam, được thành lập năm 2001 bởi các kiểm toán viên và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành kiểm toán và tư vấn ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam.

Nhân sự chủ chốt của chúng tôi đều tốt các khóa học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) và thạc sỹ tại các trường đại học danh tiếng của thế giới và đều có nhiều năm làm việc tại các công ty kiểm toán lớn nhất thế giới tại Việt Nam, là những người giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn. Nguồn nhân lực tốt này không những giúp chúng tôi tiếp tục thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên của mình mà còn giúp đáp ứng các đòi hỏi ngày càng tăng về chất lượng vượt trội cho các khách hàng của mình.

Hiện tại, RSM DTL có hai văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với trên 220 nhân viên chuyên nghiệp, trong đó 30 người có chứng chỉ kiểm toán viên quốc gia, 03 kiểm toán viên có chứng chỉ kiểm toán viên của Úc.

RSM DTL cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho trên 800 khách hàng trong và ngoài nước hàng năm ở mọi loại hình như: tổng công ty Nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn kinh tế tư nhân, các công ty Cổ phần, công ty niêm yết và các dự án quốc tế được tài trợ bởi Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á, Chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP)

Với mạng lưới chuyên gia rộng khắp, với môi trường làm việc mở và thân thiện, RSM DTL là nhà tuyển dụng lý tưởng có thể mang lại cho bạn thật nhiều cơ hội phát triển và các kinh nghiệm thực tế phong phú. Chúng tôi chào đón các ứng viên có năng lực, nhiệt huyết và tham vọng ứng cử để đảm trách vị trí dưới đây tại Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh.

Vị trí tuyển dụng: Trợ lý kiểm toán

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Đại học các ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính (Ưu tiên tốt nghiệp loại khá, giỏi);
  • Nói và viết tiếng Anh thông thạo (Ưu tiên biết thêm ngoại ngữ khác);
  • Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng;
  • Có kỹ năng phân tích và giao tiếp tốt;
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao;
  • Có tinh thần đồng đội, năng động, chịu khó, gắn bó với công việc và có tinh thần cầu tiến.
  • Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế - Luật

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Kiểm toán

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Đại học các ngành Tài chính Kế toán, Kế toán Kiểm toán;
  • Có kinh nghiệm làm kiểm toán từ 2 đến 4 năm;
  • Có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt;
  • Có kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo;
  • Nói và viết tiếng Anh thông thạo (Ưu tiên biết thêm ngoại ngữ khác);
  • Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng;

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Đơn xin việc có dán ảnh 3x4 mới nhất (theo mẫu của DTL)
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • Bảng điểm;
  • Bản sao các bằng cấp liên quan (không cần công chứng);
  • Bản sao CMND, hộ khẩu / KT3 (không cần công chứng);
  • 2 tấm hình 3x4 mới nhất.

cho chúng tôi chậm nhất là ngày 25/12/2014 theo địa chỉ:

Bộ phận Tổ chức – Nhân sự  (Chị Dương Thanh hoặc Anh Ngọc Minh)

Công ty Kiểm toán DTL – Thành viên của Tập đoàn RSM toàn cầu
Địa chỉ:     Lầu 5, Toà nhà 140 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:      (08) 38 27 50 26 – Ext: 190 - 194
Fax:     (08) 38 27 50 27

CÔNG TY KIỂM TOÁN DTL TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO
(TP. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 11 năm 2014)