Công ty TPM tuyển nhân viên tư vấn Thuế

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & ĐẠI LÝ THUẾ TPM

MST: 0312787706

32 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé, Q.1

Vị trí tuyển dụng: nhân viên tư vấn Thuế

Công việc không dành cho người giỏi!

Chỉ dành cho người sắp giỏi!

• Nếu bạn là người có năng lực tốt, kỹ năng giỏi, đã định hướng được nghề nghiệp cho bản thân thì chúc mừng bạn.  Tuy nhiên xin bạn đừng ứng tuyển cho vị trí này vì Unilever, P&G, Nestle, Masan, KPMG, Ernst& Young, Deloitte, PwC, HSBC,…  cần bạn hơn.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm công việc thu nhập nhanh, không cần học hành, vốn liếng hay thời gian xin bạn đừng ứng tuyển vị trí này vì kinh doanh đa cấp hợp với bạn hơn.

• Tư vấn thuế cho khách hàng.
  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty cho khách hàng.
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

• Đang thực tập năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học từ 1-2 năm không phân biệt ngành học.
  • Chân thành (yêu cầu tiên quyết), cạnh tranh lành mạnh & đặt giá trị của tập thể lên trên giá trị của bản thân.
  • Tin tưởng thành công đến từ quyết tâm & nỗ lực chứ không chỉ là năng khiếu bẩm sinh hay may mắn từ trên trời rơi xuống.
  • Khát khao học hỏi để phát triển bản thân tuy nhiên còn thiếu kỹ năng, kinh nghiệm & định hướng nghề nghiệp.

Bạn nhận được gì từ chúng tôi sau 2-3 năm:

• Hoàn thiện được kỹ năng theo từng giai đoạn :
    • Làm chủ bản thân.
    • Giao tiếp & thuyết phục người khác.
    • Đánh giá, xây dựng & quản lý đội nhóm.
    • Đào tạo & truyền cảm hứng cho những vị trí quản lý.
    • Có định hướng nghề nghiệp hoặc cách xây dựng một doanh nghiệp nếu như bạn có khát vọng kinh doanh riêng.
  • Thu nhập tuỳ theo mục tiêu & nỗ lực của các bạn.

Ở TPM chúng tôi tin rằng "Không có nhân sự kém, chỉ có nhân sự chưa biết cách tự phát triển tài năng của mình"

Nơi phỏng vấn:

• Chi nhánh 2 : 41/28 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
  • Tên người liên hệ: Ms.Vân (0916.777.662)

Nguồn Cựu sinh viên (CSV)