Công ty TPM Tuyển nhân viên kế toán

MST: 0312787706

32 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé, Q.1

Vị trí tuyển dụng:  Kế Toán

Do nhu cầu mở rộng bộ phận Nghiệp vụ, Công ty cổ phần Tư Vấn & Đại lý thuế TPM (''TPM") đang tìm kiếm những ứng viên:

• Có mục tiêu trở thành một Kế toán viên dày dạn kinh nghiệm với khả năng xử lý các nghiệp vụ kế toán phức tạp, nhận diện các rủi ro về Thuế và Kế toán; hoặc một Tư vấn viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kế toán – Thuế, đem lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.
  • Chấp nhận thử thách để hoàn thiện bản thân.

Mô tả công việc

• Tại TPM, bạn sẽ cùng chúng tôi tạo ra các giá trị gia tăng với những công việc dưới đây:
    • Kiểm tra, rà soát chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp.
    • Tư vấn và quản lý rủi ro về thuế.
    • Lập và nộp các báo cáo thuế định kỳ theo quy định.
    • Lập báo cáo tài chính, hồ sơ quyết toán thuế hàng năm.
    • Phối hợp cùng doanh nghiệp làm việc với cơ quan Thuế.

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành kế toán.
  • Có kinh nghiệm 1-3 năm, đã từng làm công việc kế toán dịch vụ, hoặc kế toán tổng hợp là một lợi thế.
  • Có hiểu biết các quy định pháp luật về thuế
  • Có hiểu biết các nguyên tắc chuẩn mực tài chính kế toán, nghiệp vụ hạch toán kế toán.

Tư duy “Con người là tài sản giá trị nhất” được TPM thể hiện qua những quyền lợi dành cho nhân viên như:

• Làm theo năng lực, hưởng theo thành quả.
  • Liên tục cập nhật các kiến thức về kế toán, thuế, kiểm toán và các kỹ năng khác.
  • Làm việc trong môi trường năng động và thân thiện, vì đó là văn hoá của TPM.
  • Nhiều cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp.
  • Phát triển kỹ năng đánh giá, xây dựng và quản lý nhóm làm việc.

Ở TPM, chúng tôi tin rằng “Không có nhân sự kém, chỉ có nhân sự chưa biết cách tự phát triển tài năng của mình”.

Hồ sơ

• Hồ sơ ứng tuyển gồm: Sơ yếu lý lịch (CV) và Thư ứng tuyển (Cover Letter), bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt (ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm)
  • Phỏng vấn tại:
    • Chi nhánh 2: 41/28 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
    • Người liên hệ: Ms. Diễm (08 6681 5706 )

Nguồn Cựu sinh viên (CSV)