Công ty CP TM và DV Dầu khí Vũng Tàu tuyển các vị trí

TUYỂN KẾ TOÁN TRƯỞNG, NV KẾ TOÁN TỔNG HỢP, NV KINH DOANH

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Dầu khí Vũng Tàu chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng như: phân phối, chiết nạp, xuất nhập khẩu LPG... Để đáp ứng yêu cầu phát triển và mở rộng hoat động sản xuất kinh doanh, Chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1. Kế toán trưởng:

Số lượng: 01 người (Nam)

Mô tả công viêc:

- Kiểm tra chứng từ;

- Quản lý nhân sự phòng kế toán;

- Lương- BHXH;

- Tài sản cố định;

- Hóa đơn- Báo cáo tài chính- Kiểm kê;

- Thực hiện nhiêm vụ khác do Tổng giám đốc phân giao.

Yêu cầu:

- Về bằng cấp:  chuyên ngành Tài chính - Kế toán, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vi trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh gas.

- Về Độ tuổi: 25 tuổi trở lên

Quyền lợi:

- Lương thỏa thuận, được tham gia đầy đủ các chế độ theo luật định, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

2. Nhân viên kế toán tổng hợp:

Số lượng: 01 người

Mô tả công việc:

- Quản lý công nợ;

- Quản lý bán hàng, doanh thu, công nợ nhóm;

- Quản lý nhập, xuất, tồn kho hàng hóa, công cụ dụng cụ;

- Theo dõi, phân bổ chi phí;

- Thực hiện nhiêm vụ khác do Kế toán trưởng phân giao.

Yêu cầu:

- Về bằng cấp:  Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Tài chính kế toán, có ít nhất một năm kinh nghiệm ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh gas.

- Về độ tuổi: 23 tuổi trở lên

3. Nhân viên kinh doanh:

Số lượng: 2 người

Mô tả công việc:

- Lập kế hoạch kinh doanh và phát triển thị trường hàng tháng, quý;

- Có kỹ năng đàm phán, chăm sóc khách hàng cũ và phát triển khách hàng tiềm năng;

- Thu thập thông tin phản hồi của khách hàng về chính sách giá, bán hàng, khuyến mãi, chất lượng sản phẩm, chất lương dịch vụ;

- Nắm bắt tình hình thị trường các đối thủ cạnh tranh để đề xuất chinh sách bán hàng, chiến lược phát triển kinh doanh;

- Báo cáo tiến độ triển khai và thực hiện công việc hằng ngày cho GĐ KD và TGĐ khi có yêu cầu.

Yêu cầu:

- Về bằng cấp:  Cao đẳng trở lên, chuyên ngành QTKD và Marketing, có ít nhất một năm kinh nghiệm làm phát triển thị trường, kinh doanh tiếp thị, ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh gas.

Quyền lợi:

- Lương thử việc: 5-6 triệu đồng/tháng, được tham gia đầy đủ các chế độ theo luật định, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

II. THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ GỬI HỒ SƠ:

- Gửi CV qua email:  tuem_hcns@vimexcogas.com.vn

- Hoặc gửi trực tiếp: P. HCNS số 110A, Hoàng Hoa Thám, P7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

- Điện thoại liên hệ: 0915863007 gặp Chị Tú

- Website công ty: http://vimexcogas.com.vn/