Công ty CP Quản lý & Khai thác Tòa nhà PMC tuyển NV kế toán

PMC là công ty chuyên quản lý và tư vấn các loại hình Bất động sản như: Tòa nhà chung cư cao tầng, Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng trên khắp cả nước.

Với mong muốn khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Bất động sản cũng như mở rộng kinh doanh với nhiều đối tác, PMC liên tục tuyển dụng nhiều đối tượng lao động. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện và môi trường trải nghiệm công việc dành cho sinh viên năm cuối và tuyển dụng các sinh viên mới tốt nghiệp.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kế toán

Mô tả công việc:

-      Tổ chức quản lý hệ thống kế toán;

-      Xây dựng và hoàn thiện quy trình quản lý tài chính, tài sản, vật tư tòa nhà;

-      Kiểm tra các báo cáo khách hàng, tình hình và kết quả tài chính hoạt động trong tháng;

-      Lập báo cáo trình Ban Giám đốc, Ban quản trị

-      Phân loại và cung cấp thông tin quản lý

-      Chịu trách nhiệm tổng hợp, cân đối ngân sách, lên kế hoạch và chi phí cho Tòa nhà, điều chỉnh cân đối ngân sách đảm bảo cân bằng thu chi, gửi đề xuất thu chi ngân sách Tòa nhà.

-      Quản lý các khoản thu, tài khoản ngân hàng và quản lý các khoản công nợ khách hàng, các nhà cung cấp.

-      Thực hiện đúng quy định và trách nhiệm về quản lý tài chính và chuẩn mực kế toán, quy định quản lý hóa đơn chứng từ của pháp luật.

Thời gian làm việc:

-   Làm giờ hành chính:

+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 8h đến 17h30.

+ Thứ 7: từ 8h đến 12h

Yêu cầu:

-      Yêu cầu giới tính Nữ, độ tuổi từ 25 đến 30.

-      Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên, chuyên ngành kế toán.

-      Ưu tiên người có kinh nghiệm làm kế toán Tòa nhà.

-      Thật thà, siêng năng, có trách nhiệm trong công việc.

-      Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Quyền lợi được hưởng:

-      Được làm việc trong một môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản & cơ hội phát triển thăng tiến nghề nghiệp cao.

-      Mức lương: hưởng theo năng lực, kinh nghiệm (kể cả sinh viên thực tập).

Hồ sơ dự tuyển bao gồm (Chấp nhận hồ sơ photo khi đến ứng tuyển):

-       Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

-       Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Hộ khẩu photo công chứng

-       Văn bằng, chứng chỉ liên quan photo công chứng

-       Giấy khám sức khỏe

Cách thưc nộp hồ sơ:

-       Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ (CV, đơn xin việc,…) qua email nhà tuyển dụng: hrhcm.pmc@vnpt.vn

-       Nộp hồ sơ trực tiếp: Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tòa nhà VNPT

Địa chỉ: Tầng 5, phòng 505, Tòa nhà VNPT, số 42 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Tel:                  (+848) 3824 6333        Ext: 103

Hotline:           0932 156 208