Chương trình tuyển dụng nhân viên năm 2014 của PwC

View this page in: English

Kiểm toán viên / Tư vấn thuế

Hành trình của bạn bắt đầu với Chương trình tuyển dụng tân cử nhân của PwC Việt Nam

Làm việc tại PwC giúp bạn trau dồi các kỹ năng và năng lực cần thiết để lập nghiệp. Bạn sẽ học được nhiều điều từ các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm và làm việc với các khách hàng tuyệt vời. Đó cũng là cơ sở để công ty đánh giá các ứng viên người Việt có động lực cao có khả năng được tuyển dụng.

Vị trí tuyển dụng:

Kiểm toán viên / Tư vấn thuế, tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Kiểm toán

Gia nhập bộ phận Kiểm toán và nâng cao trình độ chuyên môn, làm việc với các khách hàng hàng đầu, đồng thời cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực sau:

• Kiểm toán theo luật định và kế toán

• Kiểm tra trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước

• Soát xét báo cáo tài chính

• Niêm yết ở nước ngoài và chuyển đổi báo cáo sang IFRS

• Kiểm toán quy trình và hệ thống, quản lý rủi ro

Việc kiểm toán không chỉ gói gọn trong những con số. Để đưa ra những ý kiến tư vấn sáng suốt và mang tính xây dựng, chúng ta cần tìm hiểu mọi phương diện về kinh doanh của khách hàng như khách hàng mục tiêu, công nghệ, nhân viên, ban lãnh đạo, tài chính, v.v... của khách hàng. Điều đó đòi hỏi kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu và tinh thần làm việc tập thể. Có rất nhiều tình huống công việc trong bộ phận Kiểm toán. Bạn có thể vừa làm việc với lãnh đạo của một doanh nghiệp vừa giải quyết một vấn đề tài chính hóc búa, hoặc thậm chí có thể tiếp cận hậu trường của các cuộc trao giải giả tạo và hào nhoáng!

Tư vấn thuế

PwC là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế của PwC Việt Nam gồm 100 chuyên gia nước ngoài và trong nước, làm việc tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Không những có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại PwC, nhiều người còn có các chứng chỉ như chứng chỉ kế toán công chứng Anh (ACCA) và chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề Việt Nam.

Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng qua việc hỗ trợ nhiều loại hình giao dịch kinh doanh như tối ưu hóa hiệu quả thuế và chiến lược thuế, thực hiện việc hoạch định thuế cải tiến, đảm bảo tuân thủ quy định về thuế thông qua các dịch vụ tư vấn thuế đa dạng.

Chuyên viên tư vấn thuế tham gia vào hoạt động nòng cốt của các giao dịch, chẳng hạn như sáp nhập và mua bán doanh nghiệp, hoặc thành lập cơ sở kinh doanh mới ở nước ngoài. Bạn có thể chọn theo đuổi bất kỳ lĩnh vực chuyên sâu nào sau đây:

• Quản lý rủi ro về thuế

• Khảo sát thẩm định thuế

• Cấu trúc thuế

• Chuyển giá

• Tư vấn tuân thủ quy định về thuế

• Liên hệ với chính phủ và giải quyết tranh chấp

• Dịch vụ tính lương

• Dịch vụ hải quan

Lợi ích của công việc?

• Cơ hội học tập tuyệt vời để nâng cao trình độ chuyên môn

• Cơ chế phát triển sự nghiệp rõ ràng

• Mức lương cạnh tranh

Các tân cử nhân gia nhập PwC được khuyến khích phát triển sự nghiệp thông qua các cơ hội học tập có cấu trúc và cơ chế phát triển sự nghiệp rõ ràng của công ty. Tại PwC, chúng tôi hỗ trợ bạn học tập nâng cao trình độ chuyên môn, hoặc các chương trình học tập khác phù hợp với nhu cầu phát triển của bạn và phù hợp với mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ chi phí học tập cho bạn, cho bạn nghỉ phép để học tập và thi cử, đồng thời hoàn phí tham gia thành viên hiệp hội nghề nghiệp cho bạn. Bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp hoặc người hướng dẫn nghề nghiệp và được tiếp cận nguồn lực tri thức dồi dào của chúng tôi.

Yêu cầu (áp dụng với sinh viên tốt nghiệp năm 2014, 2013)

• Sinh viên năm cuối có kiến thức tốt thuộc các chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại, Kinh tế, Ngoại thương, v.v...

• Phẩm chất lãnh đạo tốt với việc tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

• Kỹ năng giao tiếp tốt

• Tiếng Anh và tiếng Việt lưu loát

• Các cử nhân năng nổ, nhiệt tình, tự tin có khả năng vượt lên trên các thách thức từ việc đào tạo chuyên sâu, quản lý trách nhiệm công việc và quan hệ khách hàng.

pwc vietnam graduate recruitment 2014

MONG NHẬN ĐƯỢC HỒI ÂM CỦA BẠN!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: vncareers@vn.pwc.com

Nguồn PWC