căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin tức

hang loat doanh nghiep phai giai trinh lech kiem toan

Hàng loạt doanh nghiệp phải giải trình lệch kiểm toán

Chuyện doanh nghiệp tự lập báo cáo tài chính và báo cáo này sai lệch (thậm chí sai lệch rất nhiều) so với báo cáo đã được đơn vị kiểm toán độc lập ký đã thành chuyện muôn thuở trên thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư đã không ít lần oán thán khi số liệu kiểm toán chênh lệch lớn so với số liệu công ty tự công bố.

Xem chi tiết
stbpnba53e7

Sáp nhập STB - PNB: Ông Trầm Bê và người liên quan sẽ không được bỏ phiếu ở cả 2 ngân hàng

Kế hoạch sáp nhập đòi hỏi tỷ lệ 65% phiếu chấp thuận của các cổ đông có quyền tham gia biểu quyết. Ông Trầm Bê và những người liên quan sẽ không được tham gia bỏ phiếu ở cả 2 ngân hàng

Xem chi tiết
img 4346

Tư vấn tuyển sinh 2014 tại Quảng Nam: Sài Gòn và ước mơ đại học, có quá xa?

Quảng Nam là địa điểm xa nhất của chương trình. Ban tổ chức nói với chúng tôi, đi quá khỏi Quảng Nam, rất khó để tiếp tục triển khai công tác tư vấn tuyển sinh, vì sự quan tâm dành cho các trường ĐH, CĐ phía Nam giảm rõ rệt. Vậy là từ đầu mút này, chúng tôi theo đoàn Tư vấn mùa thi 2014 của báo Thanh niên, gồm 21 trường ĐH-CĐ, thực hiện hành trình tư vấn hướng dần về ...

Xem chi tiết
kyhdgv 3

Dự án xây dựng Khu trường mới của Văn Lang ở quận Gò Vấp:

Từ nay đến tháng 4/2014, dự kiến Trường ĐH Văn Lang sẽ thống nhất thiết kế quy hoạch Khu trường mới của Văn Lang tại Quận Gò Vấp, chuẩn bị cho giai đoạn thi công xây dựng những hạng mục đầu tiên.

Xem chi tiết
download

Trong tháng 3 này, nhiều chính sách mới về Lao động – tiền lương chính thức có hiệu lực

Mức điều chỉnh tiền lương, tiền công đã đóng BHXH của các năm từ trước 1995 tới 2012 tăng thêm từ 0,07 đến 0,25 so với quy định cũ, năm 2013 và 2014 hệ số tính không thay đổi.

Xem chi tiết
01(a)

Mang Văn Lang đến những miền xa

Trong chương trình tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh tại Lâm Đồng, Đắk Lắk, đoàn tư vấn trường ĐH Văn Lang tiếp tục tham gia tư vấn tại 6 trường PTTH: Đức Trọng, Bùi Thị Xuân, Hồng Đức, Buôn Đôn, Cư M’gar và Trần Quang Khải.

Xem chi tiết