lcci2014 3

34 Sinh viên ngành Kế toán được trao bằng và chứng chỉ LCCI

34 Sinh viên ngành Kế toán của Trường ĐH Văn Lang nhận bằng và chứng chỉ kế toán quốc tế LCCI sau khi vượt qua kỳ thi của LCCI toàn cầu.

3979b huynh the du 102x102

Đại học tư thục phi lợi nhuận: Vì sao họ làm được còn chúng ta thì chưa?

Xây dựng và đưa vào hoạt động thành công một trường đại học tư thục phi lợi nhuận đúng nghĩa ở Việt Nam là một công việc khó khăn; còn mô hình đại học tư vì lợi nhuận cũng không tránh được những xung đột quyền lợi như các vụ tranh chấp vừa diễn ra đã cho thấy. Chúng tôi mời các chuyên gia nặng lòng với nền giáo dục đại học nước nhà ngồi lại qua một bàn tròn để tìm ra ...

nhung chinh sach moi co hieu luc ke tu 01042014

Những chính sách mới có hiệu lực kể từ 01/04/2014

Sẽ công khai tổ chức, cá nhân vi phạm trong lĩnh vực thuế lên mạng, mức phí bán đấu giá cổ phần và các loại chứng khoán, cấp CMND 12 số trên cả nước.. là những chính sách mới có hiệu lực kể từ 1/4/2014

images

Hỏi đáp về một số nội dung đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo

Vì sao cần phân định và phân định như thế nào công tác quản lí nhà nước về giáo dục và đào tạo với công tác quản trị của các cơ sở giáo dục, đào tạo?

tu van rieng thuy

Tuyển sinh Đại học năm 2014: Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi ĐH - CĐ năm 2014

Từ 17/3/2014 - 17/4/2014, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2014 theo hệ thống các Sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn cả nước. So với những năm trước, mẫu phiếu ĐKDT năm nay có thêm một số điểm mới, thí sinh cần lưu ý cụ thể khi làm hồ sơ ĐKDT.

7 thong tin kinh te noi bat tuan tu 1703 2203

7 thông tin kinh tế nổi bật tuần từ 17/03 - 22/03

Nửa đầu tháng 3 Việt Nam chính thức nhập siêu 279 triệu USD, xăng tăng giá thêm 180 đồng mỗi lít, Amway đầu tư thêm 25 triệu USD vào thị trường Việt Nam.. là những thông tin nổi bật trong tuần qua