căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin tức

20140625151140 gv1

Sẽ xếp loại giảng viên thành 3 hạng

Bộ GD&ĐT vừa đưa 2 Dự thảo Thông tư về quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của viên chức làm công tác giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập và quy định chế độ làm việc lên website của Bộ để lấy ý kiến rộng rãi.

Xem chi tiết
ggg tywyw

Thi học kỳ 2 dưới góc nhìn sinh viên

Kỳ thi học kỳ 2 năm học 2013-2014 trải dài trong suốt tháng 6, những ngày này, mối quan tâm lớn nhất của sinh viên chủ yếu xoay quanh những chuyện thi cử, đề thi thế nào, ôn tập những gì, làm bài ra sao…

Xem chi tiết
20140606192216 myhc 12808

Chuyện những 'mạnh thường quân' trời Tây

Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ có một trường ĐH phi lợi nhuận theo mô hình Hoa Kỳ - Trường ĐH Fulbright Việt Nam (FUV). Mô hình này khác gì so với hệ thống các trường ĐH tư thục hiện có tại Việt Nam? Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của GS Vũ Đức Vượng như góc nhìn tham chiếu.

Xem chi tiết
dsc 0068

Hội thảo tìm hiểu chương trình LCCI Kế toán Level 3

Vào sáng thứ 3, ngày 27/5/2014, tại phòng C.601, Khoa KTKT phối hợp với LCCI Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình LCCI Accounting Level 3 cho sinh viên khoá 17. Nội dung buổi hội thảo là tiếp tục duy trì và phát triển chương trình LCCI mà Khoa KTKT đã hợp tác với LCCI 7 năm qua.

Xem chi tiết
dsc 0096

Hành trang cho khởi đầu hoàn hảo

Là sinh viên chắc hẳn ai trong chúng ta đều có chung một nguyện vọng là sau khi ra trường sẽ tìm được cho mình một công việc thích hợp với năng lực chuyên môn cũng như thu nhập đủ trang trãi cho cuộc sống. Tuy nhiên, rất nhiều bạn sinh viên vẫn chưa biết mình cần phải trang bị những gì; và khi xin việc phải viết và trình bày CV ra sao; cần những kĩ năng gì khi đi ...

Xem chi tiết
709446

Cử nhân thất nghiệp: đừng đổ lỗi cho ai

Câu chuyện sinh viên tốt nghiệp ra trường và thất nghiệp chưa bao giờ hết nóng. Nguyên nhân từ đâu đã có rất nhiều câu trả lời. Câu nào cũng đúng nhưng câu nào cũng thiếu.

Xem chi tiết