căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Thông báo

WEBINAR BUDGETS FOR PLANNING AND CONTROL

WEBINAR BUDGETS FOR PLANNING AND CONTROL.

Xem chi tiết

GAMESHOW ONLINE “3 PHÚT TIKTOK BIẾT HẾT TÀI KHOẢN”

Với mong muốn tạo sân chơi cho tất cả sinh viên của Khoa cũng như để chia sẻ cách tiếp cận tài khoản kế toán không dễ nhằn sẽ trở nên dễ nhớ và vui nhộn. Câu lạc bộ Kế Toán – Kiểm Toán AAC đã tổ chức cuộc thi: “3 PHÚT TIKTOK BIẾT HẾT TÀI KHOẢN”.

Xem chi tiết

Chương trình trải nghiệm dành cho sinh viên I ACB Experience và The Next Banker 2022

Chương trình trải nghiệm dành cho sinh viên mong muốn được đồng hành, chia sẻ đến các bạn sinh viên về những trải nghiệm công việc thực tế để giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại ngân hàng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như cơ hội trải nghiệm và làm việc chính thức sau khi khi tốt nghiệp. ACB đã đầu tư thiết kế 2 chương trình trải nghiệm ...

Xem chi tiết

TƯỞNG NHỚ THẦY BÙI QUANG ĐỘ - CHỦ TỊCH HĐ SÁNG LẬP TRƯỜNG

Thời khắc này, khi Kỹ sư Bùi Quang Độ đã về cõi vĩnh hằng, nhìn lại những thước phim tư liệu quý giá, lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của Thầy cho chặng đường 25 năm gắn bó với giáo dục và Trường Đại học Văn Lang, xúc động vô cùng.

Xem chi tiết

TỌA ĐÀM "XU HƯỚNG NGUỒN NHÂN LỰC HẬU COVID -19"

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế cùng với sự phát triển cách mạng công nghiệp 4.0, điều kiện việc làm của ngành Kế toán giúp cho công việc của nhóm ngành này không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Bên cạnh đó, sự chuyển dịch trong thị trường lao động hướng đến nguồn nhân lực chất lượng cao hậu COVID-19 đã đặt ra những thách thức lớn trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết

Buổi sinh hoạt đối thoại của SV K24,25,26

Buổi sinh hoạt đối thoại của SV K24,25,26

Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20