Đặc điểm Kế toán Văn Lang

gcn kĐgngd ngÀnh kẾ toÁn (tr.Đh văn  lang) 1

Công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng quốc gia chương trình đào tạo ngành Kế toán

(P.TS&TT – Văn Lang, 27/11/2020) - Ngày 26/11/2020, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng quốc gia cho 03 chương trình đào tạo đại học ngành Kế toán, Ngôn ngữ Anh và Quản trị Khách sạn tại Cơ sở 3 (số 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh).

mophong 2013

Chương trình đào tạo đặc biệt của Khoa KTKT

Xuất phát từ thực tế tại Việt Nam về nhiệm vụ đào tạo sinh viên giữa các trường đại học và các doanh nghiệp là hầu như không có mối quan hệ ràng buộc để đảm bảo khi một sinh viên ra trường vừa được trang bị kiến thức lý thuyết cơ bản từ các trường đại học, vừa có kỹ năng làm việc thực tế khi được thực tập tại các doanh nghiệp. Vấn đề này đã được đưa ra thảo luận tại ...

kythoathuan  dsc0030

Trường ĐH Văn Lang và ACCA ký kết hợp tác

Chiều 4/10/2016, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH Văn Lang và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA - The Association of Chartered Certified Accountants) đã diễn ra tại phòng 203A Trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.