Tin Kế toán - Kiểm toán

7(623) no xau ng hang tang

Nợ xấu ngân hàng: Công khai hay ém nhẹm?

Hầu hết các ngân hàng đã công bố báo cáo hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm. Đa số các bản báo cáo đều đẹp, nhưng không "che” được lợi nhuận của ngành "buôn tiền” vẫn đang tiếp tục giật lùi.

chinh sach tien te lieu thuoc1356543593

Hướng tới ổn định thị trường tiền tệ những tháng cuối năm 2013

Những giải pháp ổn định thị trường tiền tệ, hạn chế tình trạng đô la hóa của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã mang lại hiệu quả tích cực cho thị trường tiền tệ 6 tháng đầu năm 2013. Theo đó, các cú sốc về lãi suất và tỷ giá cũng như tình trạng thiếu thanh khoản đã không xảy ra, thị trường đi dần vào xu thề ổn định.

le minh hung hh 1373459513 500x0

'Không điều chỉnh tiếp tỷ giá'

Phó Thống đốc Lê Minh Hưng cho rằng diễn biến nóng bỏng của tỷ giá vừa qua chủ yếu do tâm lý chứ không phải mất cân đối cung cầu và Ngân hàng Nhà nước sẵn sàng bán ngoại tệ để hỗ trợ thanh khoản cho thị trường.

vang trong nuoc dat hon the gioi 22 usd tu do len 22000 dong

Vàng trong nước đắt hơn thế giới 22%, USD tự do lên 22.000 đồng

119.900 lượng vàng đã được các đơn vị, chủ yếu là NHTM, mua từ NHNN trong tuần; NHNN yêu cầu các NHTM tạm ngưng dịch vụ giữ hộ vàng; Bầu Kiên bị khởi tố thêm tội trốn thuế…cũng là những thông tin đáng chú ý.

co cau khon kheo lanh dao masan ne hon 500 ty thue thu nhap

Cơ cấu khôn khéo, lãnh đạo Masan né hơn 500 tỷ thuế thu nhập

Được "thưởng" hơn 1.500 tỷ, nhà nước chỉ yêu cầu nộp thuế có 1,7 tỷ.

toan cau hoa

Những thách thức đối với lĩnh vực tài chính – ngân hàng khi tham gia TPP

Khu vực hóa và toàn cầu hóa là kết quả tất yếu của quá trình tự do hóa kinh tế và hội nhập quốc tế. Hiện nay, Việt Nam đang tham gia một cách tích cực vào tiến trình hội nhập quốc tế, trong đó phải nói đến Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP).

1 2 3 4 5 6 7 8 9