Tin Kế toán - Kiểm toán

hoit thao ktkt 2606 1

Hội thảo khoa học: Kế toán - Kiểm toán trong kỷ nguyên số

(VLU, 27/06/2021) - Sáng ngày 26/6/2021, Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Văn Lang tổ chức thành công Hội thảo Khoa học “Kế toán – Kiểm toán trong kỷ nguyên số”, thu hút 166 người tham dự trên hệ thống trực tuyến Zoom.

modulo prestashop cambiar el iva 635306431761046180 635306432190982935

Các mức lãi suất chủ chốt sẽ được hạ từ 17/3

Trần lãi suất hạ từ 7% xuống 6%/năm, lãi suất tái cấp vốn hạ từ 7% xuống 6,5%/năm, lãi suất huy động USD giảm từ 1,25% xuống 1%/năm.

hang loat doanh nghiep phai giai trinh lech kiem toan

Hàng loạt doanh nghiệp phải giải trình lệch kiểm toán

Chuyện doanh nghiệp tự lập báo cáo tài chính và báo cáo này sai lệch (thậm chí sai lệch rất nhiều) so với báo cáo đã được đơn vị kiểm toán độc lập ký đã thành chuyện muôn thuở trên thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư đã không ít lần oán thán khi số liệu kiểm toán chênh lệch lớn so với số liệu công ty tự công bố.

stbpnba53e7

Sáp nhập STB - PNB: Ông Trầm Bê và người liên quan sẽ không được bỏ phiếu ở cả 2 ngân hàng

Kế hoạch sáp nhập đòi hỏi tỷ lệ 65% phiếu chấp thuận của các cổ đông có quyền tham gia biểu quyết. Ông Trầm Bê và những người liên quan sẽ không được tham gia bỏ phiếu ở cả 2 ngân hàng

duycuong ea753

Lãi suất giảm hay nới lỏng tiền tệ?

Định hướng giảm lãi suất thêm 1-2% được cho là dấu hiệu của nới lỏng tín dụng nhưng tiền chảy về đâu mới là câu hỏi không dễ trả lời...

sohuucheo

Sở hữu chéo, gỡ được đến đâu?

Sở hữu chéo là hiện tượng kinh tế không xa lạ ở nhiều nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích kinh tế mà sở hữu chéo đem lại thì mặt trái của sở hữu chéo chính là câu kết ngầm, thao túng và lũng đoạn thị trường.

1 2 3 4 5 6 7 8 9