Tin Kinh tế - Xã hội

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 24/05

2411200906 ktxh

IMF: Kinh tế Việt Nam phục hồi từ mức đáy

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đánh giá kinh tế vĩ mô của Việt Nam đã có dấu hiệu hồi phục từ mức đáy nhờ xuất khẩu mạnh mẽ. Lạm phát đã giảm từ mức 2 con số xuống khoảng 7% (so với cùng kỳ) vào tháng 3/2013.

lich su kien va tin van chung khoan ngay 2305

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 23/05

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

vamc se mua no xau theo hai phuong an

VAMC sẽ mua nợ xấu theo hai phương án

VAMC có thể mua nợ xấu theo giá trị sổ sách hoặc mua theo giá trị thị trường trên cơ sở thỏa thuận và đánh giá lại khoản nợ xấu đó.

1514522

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế TNDN và Luật thuế GTGT: Kịp thời hỗ trợ các DN tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ thị trường

Chiều 20-5, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh trình bày tại QH Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế TNDN và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế GTGT. Trước đó, QH đã nghe Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đọc Tờ trình đề nghị QH phê chuẩn quyết toán NSNN năm 2011 và báo cáo thẩm tra của Chủ ...

nsnn co the that thu 750 ty dong neu sua doi bo sung mot so dieu luat thue vat

NSNN có thể thất thu 750 tỷ đồng nếu sửa đổi, bổ sung một số điều luật thuế VAT

Bổ sung quy định về ngưỡng kê khai thuế; không áp thuế VAT đối với tài sản bảo đảm của khoản nợ bán ra của tổ chức do Nhà nước thành lập với 100% vốn NSNN để xử lý nợ không ảnh hưởng đến NSNN.