Tin Kinh tế - Xã hội

nhin lai 6 nam lai suat sieu thap p1

Nhìn lại 6 năm lãi suất siêu thấp (P1)

Chưa bao giờ trong lịch sử kinh tế thế giới, lãi suất lại ở mức siêu thấp trong thời gian quá dài như hiện nay. Hầu hết mọi người đều đặt cược rằng NHTW Mỹ, Anh, eurozone, Nhật Bản và Thụy Sĩ sẽ không nâng lãi suất ngắn hạn trong năm nay.

xuat hien yeu to phan hoa dong tien

Xuất hiện yếu tố phân hóa dòng tiền

Trong bối cảnh thị trường chứa đựng rủi ro cao, sự quan tâm của dòng tiền đang có sự dịch chuyển, hướng từ nhóm có tính đầu cơ cao sang nhóm cổ phiếu giá trị.

avatar

Tăng trưởng của các nước Châu Á đang phát triển sẽ đạt 6,6%

Theo Báo cáo Triển vọng Phát triển Châu Á 2013 (ADO 2013) vừa được ADB công bố ngày hôm nay, mức tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của khu vực Châu Á đang phát triển được dự báo sẽ là 6,6% trong năm 2013, và 6,7% trong năm 2014 (năm 2012, khu vực này đạt mức tăng trưởng là 6,1%).

kekhai 69a64

Chưa xử lý được tài sản cán bộ, công chức tăng bất thường

Việc giám đốc trung tâm thuộc Sở Thông tin - truyền thông Hà Nội kê khai tài sản tăng lên trong năm 2012 trị giá hàng chục tỉ đồng bỗng chốc thu hút sự quan tâm không chỉ của công luận.

08 04 2014

Nhìn lại “sức khỏe” của 4 ngân hàng sau một năm tự cơ cấu

4 ngân hàng thực hiện phương án tự cơ cấu bao gồm: NaviBank, TrustBank, TienphongBank và GP Bank.

7 thong tin kinh te noi bat trong tuan

7 thông tin kinh tế nổi bật trong tuần

Theo dự báo của ANZ, tăng trưởng GDP trong quý I ở mức 4,9%, dưới mức kỳ vọng của thị trường là 5,2% và thấp hơn con số tăng trưởng của quý IV là 5,5%.